คุมตัว สัปเหร่อ วัย57 ทำแผนฆ่าแฟนวัย35 เสียชีวิต เจ้าตัวสารภาพปมก่อเหตุ ไม่คืนกระเป๋า ทั้งตีทั้งเตะและใช้ไม้ฟาด แม่ฝ่ายหญิงลั่นไม่รับคำขอขมา

วันที่ 17 ก.ย 67 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ นำตัวนายคำมี หรือสัปเหร่อพี อายุ 57 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังเมื่อเวลา 03.00 น.ที่ผ่านมา สัปเหร่อพี ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.ทิพย์วรรณ อายุ 35 ปี ผู้เป็นแฟน จนเสียชีวิต

จากการสอบสวน นายคำมี ให้การรับสารภาพว่า สาเหตุเพราะหากระเป๋าเงินที่มีอยู่ประมาณ 1,000 บาทไป แล้วไม่ยอมเอามาคืน จึงทั้งตีทั้งเตะและใช้ไม้ฟาด

นางอรุณ อายุ 63 ปี แม่ผู้เสียชีวิต บอกว่า ทั้งสองคนเพิ่งคบกันได้ไม่กี่เดือน สาเหตุเพราะการดื่มสุราโดยเฉพาะลูกสาวมีสติไม่ค่อยจะสมประกอบ ฝ่ายชายรู้ดีแต่ยังกล้าทำร้ายถึงกับชีวิต จะไม่รับการขอขมาโดยเด็ดขาด ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมจัดการ

ด้าน พ.ต.อ.จำรัส ศิริเลี้ยง ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ กล่าวหลังการทำแผนว่า เท่าที่สอบสวนผู้ก่อเหตุไม่น่าจะไตร่ตรองเอาไว้ก่อน อาจจะเป็นการทะเลาะวิวาท แต่ฝ่ายชายมีรูปร่างใหญ่การทำร้ายจึงรุนแรงโดยตำรวจจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนจะตั้งข้อหาต่อไปว่าเป็นการฆ่าโดยไต่ตรองไว้ก่อนหรือทำร้ายร่างกายจนถึงแก่ความตาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน