ค้นหาต่อเนื่อง วันที่ 3 ด.ญ. 10 ขวบ สูญหาย เหตุบ้านทรุดถล่มริมน้ำยม ใช้สุนัขตำรวจ ร่วมค้นหาแล้ว ญาติจุดธูปขอขมาเปิดทางให้พบตัวน้อง

กรณี บ้านริมตลิ่งแม่น้ำยม เกิดดินสไลด์ทรุดตัวลงพร้อมบ้านทั้งหลัง ที่ หมู่ 4 ต.คลองกระจง อ.สวรรคโลก สุโขทัย จนมีผู้บาดเจ็บ,เสียชีวิตและสูญหาย เมื่อวันที่ 8 ต.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 10 ต.ค.2567 วันที่ 3 ในปฏิบัติการค้นหา ด.ญ.ชุติมา กำทอง หรือ น้องจุ้ย อายุ 10 ขวบ ที่ตลิ่งริมแม่น้ำยม เกิดดินสไลด์ทรุดตัวลงพร้อมบ้านพังทลาย โดยที่ ด.ญ.วัย 10 ขวบ ยังอยู่ใต้ซากปรักหักพัง และดินโคลน ที่ถล่มลงมา ยังไม่สามารถค้นหาพบนับจากเกิดเหตุ

โดย ทีมกู้ภัย ยังค้นหาร่าง น้องจุ้ย อย่างต่อเนื่อง แต่ยังไม่พบตัว โดยวันนี้ เตรียมนำสุนัขตำรวจ เข้าร่วมค้นหา กับกำลังพลกู้ภัย

ล่าสุด คณะทำงานกู้ภัย เตรียมนำสุนัขตำรวจ เข้ามาร่วมปฏิบัติการค้นหา กับกำลังพลกู้ภัย และรถแบ็กโฮขนาดใหญ่ 2 คัน เบื้องต้น รถแบ็กโฮ กรุยทาง ขึ้นลงสำหรับทีมกู้ภัย ไปยังจุดเกิดเหตุ พร้อมที่จะปฏิบัติการดังกล่าว

โดยคณะทำงานวางแผนกู้ภัยกันอย่างเต็มที่ ขณะที่ ญาติของเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ได้จุดธูปขอขมา พร้อมทั้ง บนบานศาลกล่าว ให้คณะทำงานกู้ภัยปลอดภัยในการค้นหา และขอให้ค้นหา เด็กหญิงผู้เคราะห์ร้าย ได้พบเจอโดยเร็ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน