‘อดีตดาราสาว’ถูกนายพลขืนใจร้องผบ.ตร. ขอโอนคดีให้กองปราบทำแทน

9 เม.ย. 2561 - 19:58 น.

เมื่อวันที่ 9 เม.ย. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) นางนัท (นามสมมติ) อายุ 55 ปี อดีตดารานักแสดงชื่อดัง ที่อ้างว่าถูกนายทหาร ยศ พล.ต. รายหนึ่งที่ยังรับราชการอยู่ ข่มขืนกระทำชำเราเป็นจำนวนกว่า 5 ครั้ง ก่อนหน้านี้ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สน.หัวหมาก เมื่อวันที่ 7 มี.ค. ที่ผ่านมา แต่คดีไม่คืบหน้า เดินทางยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมถึง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เพื่อขอโอนคดีจากสน.หัวหมาก ให้กองปราบปราม ดำเนินการแทน พร้อมกันนี้ยังมอบเอกสารหลักฐานการแจ้งความ หลักฐานสนทนาทางแอพพลิเคชั่นไลน์ และหลักฐานอื่นๆ มาประกอบการร้องเรียน โดยมี พ.ต.อ.สาธิต ก้อนแก้ว นายตำรวจเวรอำนวยการ เป็นผู้รับหนังสือ อ่านข่าว ‘อดีตดาราสาว’ บุกกองปราบ โวย ‘โดนพลตรีข่มขืนนับปี!!’ ถูกขู่ห้ามบอกใคร!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นางนัท กล่าวว่า หลังจากที่ตนเดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.หัวหมาก ต่อมาอีก 2 วัน มีบุคคลอ้างตัวว่าเป็นนายตำรวจยศ พล.ต.ต. โทรศัพท์มาพูดคุยโดยนัดให้ตนไปเจรจาไกล่เกลี่ย เพื่อไม่ให้เป็นคดีความ ซึ่งได้บันทึกคลิปเสียงสนทนาไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ ชายดังกล่าวระบุด้วยว่าจะเปลี่ยนพนักงานสอบสวนที่รับผิดชอบคดีของตนให้ด้วย ซึ่งตนเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย จึงไม่ได้ไปตามนัด ขณะเดียวกันก็เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะสงสัยว่าชายคนดังกล่าวซึ่งไม่ทราบว่าเป็นใคร และรู้ได้อย่างไรว่าตนแจ้งความไว้ที่ สน.หัวหมาก ทั้งนี้ เชื่อว่าหากโอนคดีมาให้กองปราบปรามรับผิดชอบน่าจะได้รับความเป็นธรรมมากกว่า

“อยากวิงวอนให้สื่อมวลชนนำเสนอข่าวตามข้อเท็จจริง เนื่องจากดิฉันตกเป็นเหยื่อ ยืนยันว่าที่ผ่านมาดิฉันไม่ได้ยินยอมให้ล่วงละเมิดทางเพศ แต่เป็นลักษณะของการข่มขู่ให้กลัว ที่ผ่านมาก็ไม่เคยได้รับผลประโยชน์ใดๆ ตอบแทน ตามที่มีบางแห่งนำเสนอข่าวว่าดิฉันไปขอกู้เงินจาก พล.ต.คนดังกล่าว และนำเสนอข่าวในทำนองว่าจะแบล็คเมล์ ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ดิฉันจะไปแบล็คเมล์คนระดับนี้ได้อย่างไร ที่ผ่านมาคิดว่าจะปิดปากเงียบ ไม่อยากโดนเก็บ ไม่อยากโดน” นางนัท กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘อดีตดาราสาว’ถูกนายพลขืนใจร้องผบ.ตร. ขอโอนคดีให้กองปราบทำแทน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง