ตร.เร่งสอบปมเครียด หนุ่มนักสังคมสงเคราะห์ เป็นศพสลดในห้องพัก แฟนหนุ่มช็อก เผย เพิ่งรู้หนีมาเปิดห้องเช่าอยู่ที่นี่ ก่อนหน้านี้บ่นเครียดเรื่องงาน ลูกบุญธรรมเกเร
เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 พ.ย.2567 พ.ต.ต.อุดมศักดิ์ มาศมาลัย สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุพบศพชายเสียชีวิตอยู่ในห้องเช่า หมู่ 3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี จึงประสานแพทย์รพ.สุราษฎร์ธานี แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ทวีศิลป์ ลักษณะแพ่ง รอง ผกก.ป ฝ่ายสืบสวน และกู้ภัยสุราษฎร์ธานี
ที่เกิดเหตุภายในห้องพักชั้นล่าง พบศพชาย อายุ 35 ปี บ้านอยู่ ต.ทุ่งหลวง อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี สภาพสวมกางเกงขาสั้นตัวเดียว มีปลอกหมอนผูกติดอยู่ที่คอกับท่อน้ำทิ้งในห้องน้ำ โดยมีแฟนหนุ่ม อายุ 25 ปี อยู่ในอาการตกใจและเสียใจ
แฟนหนุ่ม ระบุ ผู้ตายทำงานเป็นนักสังคมสงเคราะห์อยู่กับองค์กรหนึ่ง รับเด็กชายอายุ 14 ปี มารับเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม แต่เด็กค่อนข้างเกเรเมื่อถูกดุด่าก็โกรธหนีกลับไปอยู่บ้านเกิดจ.สงขลา ได้ 1 เดือนแล้ว ก่อนหน้านี้บ่นว่าเครียดเรื่องงาน และยังมีคนจะแจ้งความเอาผิดพรากผู้เยาว์ คุยกันครั้งสุดท้ายวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา เขาบอกว่า ไม่อยากให้ที่บ้านมีปัญหา จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้ ญาติพากันออกตามหา จนมาพบว่าแอบเช่าห้องอยู่ที่นี่
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดสาเหตุมาจากเรื่องความเครียดส่วนตัว ซึ่งจะได้สอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย จากนั้นนำศพส่งชันสูตร ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

