อุกอาจ! คนร้ายขี่รถประกบ ยิงชาวบ้าน ขณะกำลังกลับบ้าน รถตกข้างทางดับสลด สาวนั่งมาด้วยบาดเจ็บ จนท.เร่งเคลียร์พื้นที่ คาดสร้างสถานการณ์

เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.67 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รามัน จ.ยะลา รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายลอบยิงชาวบ้าน จำนวน 2 คน บริเวณ 3 แยกตลาดนัดเก่า (ไม้แก่น – กอตอตือร๊ะ) ม.2 ตำบลเนินงาม อ.รามัน จ.ยะลา
จึงรายงานผู้บังคับบัญชาพร้อมนำกำลังเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณ 3 แยกตลาดนัดเก่า พบผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย ทราบชื่อนายอัลมี ดาฮารี อายุ 25 ปี ส่วนน.ส.ดารณี เด็งละเม็ง อายุ 25 ปี ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 1 ราย นำตัวส่ง โรงพยาบาลรามัน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่นายอัลมีและน.ส.ดารณีกำลังขับรถเพื่อเดินทางจะกลับบ้าน ในพื้นที่อาซ่อง อ.รามัน ระหว่างทาง โดยใช้เส้นทางสายโตา – วังพญา เมื่อมาถึง
บริเวณ 3 แยกตลาดนัดเก่า (ไม้แก่น – กอตอตือร๊ะ) ม.2 ตำบลเนินงาม มีคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน ตามประกบยิงใส่รถ จนเป็นเหตุให้รถเสียหลักตกข้างทาง และทำให้นายอัลมีเสียชีวิตและน.ส.ดารณีได้รับบาดเจ็บ

จากนั้นคนร้ายขี่รถหลบหนีไป ก่อนเจ้าหน้าที่จะเข้าถึงจุดเกิดเหตุ ส่วนประเด็นและสาเหตุเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนและสืบสวน

ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กั้นจุดเกิดเหตุ เพื่อทำพื้นที่ให้ปลอดภัย ก่อนนำกำลังเจ้าหน้าที่หน่วยที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนประเด็นและสาเหตุเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน