สองตายาย ตื่นมาสุดช็อก พบร่างเพื่อนบ้าน กลายเป็นศพ ถูกเชือดคอเป็นแผลยาว 5 นิ้ว นอนเสียชีวิตหน้าบ้าน หลังประกาศขายที่ 2.5 ล้าน เผยข้อความ

วันที่ 31 ม.ค.2568 ร.ต.อ.นันทวัฒน์ วงษาหมั่น รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ปรางค์กู่ รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตริมถนน ที่บ้านทางโค้ง ต.หนองเชียงทูน อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ชีพ

ที่เกิดเหตุพบร่างชายนอนเสียชีวิตอยู่หน้าตู้เติมเงิน ชื่อ นายวัชรากร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี เป็นคนจิตเวชในหมู่บ้านที่เกิดเหตุ สภาพศพสวมเสื้อคุมแขนยาว สวมเสื้อยืดสีขาว สวมกางเกงขายาว มีเลือดกองเต็มพื้น

สองตายาย ตื่นมาสุดช็อก พบร่างเพื่อนบ้าน กลายเป็นศพ ถูกเชือดคอเป็นแผลยาว 5 นิ้ว นอนเสียชีวิตหน้าบ้าน หลังประกาศขายที่ 2.5 ล้าน เผยข้อความ

สองตายาย ตื่นมาสุดช็อก พบร่างเพื่อนบ้าน กลายเป็นศพ ถูกเชือดคอเป็นแผลยาว 5 นิ้ว นอนเสียชีวิตหน้าบ้าน หลังประกาศขายที่ 2.5 ล้าน เผยข้อความ

ขณะที่บริเวณจุดเกิดเหตุพบมีร่องรอยการต่อสู้ มีข้าวของกระจัดกระจ่ายในบริเวณที่เกิดเหตุ พบมีด ขวาน และยังพบฟันปลอมของผู้เสียชีวิตติดอยู่ตรงจุดที่ผู้ตายเสียชีวิต

นอกจากนี้ ใกล้จุดที่พบศพยังมีตู้เย็นและป้ายอีกหลายป้ายที่คาดว่าผู้ตายเขียนไว้ บ้างป้ายเขียนว่า “ขายถูกแบบอยากให้ฟรีตู้เย็น 2,500 บาท TO 0983902607 Panasonic” บ้างป้ายเขียว “ขายบ้านพร้อมที่ดิน 2 ไร่ 2 งาน 2.5 ล้านบาท 0983902607”

จากการสอบถาม น.ส.โชติมณี ระยับศรี อายุ 44 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 18 บ้านทางโค้ง กล่าวว่า ผู้ตายมีอาการทางจิตเวช อยู่บ้านคนเดียว พ่อเสียชีวิตแล้ว แม่ผู้ตายไปพักอาศัยที่บ้านหลังอื่น เมื่อเช้ามีคนในหมู่บ้านที่วิ่งออกกำลังกายมาแจ้งตนว่ามีคนนอนตายอยู่ข้างตู้เติมเงิน ตอนนั้นเป็นช่วงเวลา ประมาณ 05.00 น. ฟ้ายังมืดสลัวอยู่

น.ส.โชติมณี กล่าวต่อว่า ตนจึงพูดกับคนที่มาแจ้งว่าจะมีใครมาตายไม่มีหรอก แต่ตนก็ไม่กล้าเข้าไปดูเพราะตนกลัว พอฟ้าสว่างตนจึงเดินเข้าไปดูและเห็นว่าลุงสนผู้ตายนอนนิ่งผิดปกติและมีเลือด ตนจึงร้องเรียกให้ชาวบ้านไปช่วยดูและรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

น.ส.โชติมณี กล่าวอีกว่า โดยปกติลุงสนผู้ตาย เป็นคนนิสัยดีชอบช่วยเหลือสังคม ถึงผู้ตายจะเป็นผู้ป่วยจิตเวชแต่ก็พูดจารู้เรื่อง และไม่เคยมีปัญหากับใคร มีงานในชุมชนก็จะคอยช่วยเหลือตลอด ตนก็ไม่รู้ว่าใครมาก่อเหตุทำร้ายร่างกายลุงจนเสียชีวิต

เบื้องต้น พ.ต.อ.ขวัญเมือง โกสุมา ผกก.สภ.ปรางค์กู่ เปิดเผยว่า ตอนนี้ชุดพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ได้ลงเก็บหลังฐาน ตรวจที่เกิดเหจุแล้ว คาดว่า ผู้ตายหน้าจะมีการทะเลาะวิวาทกัน จนถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ซึ่งคาดว่าคนร้ายหน้าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ตอนนี้ได้มีการเรียกพยาน และผู้ต้องสงสัยเข้ามาให้ปากคำแล้ว ก่อนจะได้ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินการต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน