ซ้ำรอยจุดเดิม 6 ปีที่แล้ว เผยจุดนักศึกษาสาว ตกอาคารดับกลางมหาลัย คาดปมเหตุสลด จนท.รอสอบสวนเพิ่มเติมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากเหตุการณ์สุดสลด เมื่อตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุนักศึกษาตกตึกเสียชีวิต ที่ด้านหลังอาคารตึก 15 ชั้น ภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจ.นครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่แพทย์จากโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม และกองพิสูจน์หลักฐาน 7

ที่เกิดเหตุพบร่างนักศึกษาสาวชั้นปีที่ 4 สวมใส่เสื้อสีขาวสวมทับด้วยเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ สวมกางเกงวอร์มขายาวสีดำ ใส่ถุงเท้า นอนเสียชีวิตอยู่ ขณะเดียวกันเมื่อแหงนไปมองที่บริเวณหน้าต่างของตึก 15 ชั้น พบมีหน้าต่างถูกเปิดอ้าอยู่ คาดว่าเป็นจุดที่นักศึกษาตกลงมาจนเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ขึ้นไปที่จุดคาดว่าน่าจะเป็นจุดที่นักศึกษาตกลงมา พบทรัพย์สิน มีรองเท้าผ้าใบสีขาว 1 คู่ กระเป๋าสะพายข้างเป็นกระเป๋าผ้า 1 ใบ มีกระเป๋าสตางค์และเอกสารบัตร เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รปภ. ระบุปกติแล้วจะมีแม่บ้านมาเปิดประตูของทุกวัน และในช่วงเย็นก็จะปิดประตู เนื่องจากในตึกดังกล่าวจะมีเด็กนักศึกษาเดินเรียนทุกชั้น คาดไม่ได้มีใครผิดสังเกตในการเดินขึ้นตึก และไม่ทราบว่าเด็กดังกล่าวจะขึ้นมาก่อเหตุ

สอบถามเพื่อนสนิทคาดว่า น่าจะเกิดจากสภาวะเครียดในเรื่องส่วนตัว ส่วนสาเหตุปัจจัยที่สำคัญอื่นๆ ต้องสอบถามผู้ปกครองอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณจุดเกิดเหตุที่นักศึกษาสาวชั้นปีที่ 4 ตกลงมาเสียชีวิตกลางมหาวิทยาลัย หากย้อนกลับไปเมื่อปี 2562 บริเวณอาคาร 15 ชั้น ที่นักศึกษาสาวชั้นปีที่ 4 ตก มีนักศึกษาชายเคยตกอาคารเดียวกันและจุดเดียวกับลงมาเสียชีวิตแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน