คู่อริโหด! ขี่จยย.ประกบจ่อยิงหัวด.ช.13 รถล้มคว่ำดับอนาถกลางถนน

14 เม.ย. 2561 - 13:30 น.

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 14 เม.ย. ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ แสงรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.จะแนะ จ.นราธิวาส รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้านจะแนะ ม.2 ต.จะแนะ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ทหารและฝ่ายปกครองจำนวนหนึ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบศพเด็กชาย อายุ 13 ปี นอนจมกองเลือดอยู่บนถนน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาดที่บริเวณศีรษะ 1 นัด ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ไม่สามารถตรวจสอบพบหลักฐานใดๆของคนร้าย จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ยืมรถจักรยานยนต์ของเพื่อน โดยบอกทางบ้านว่าจะเดินทางไปเที่ยวงานตาดดีกาที่จัดขึ้นที่โรงเรียนปอเนาะแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.จะแนะ เมื่อแล้วเสร็จผู้เสียชีวิตได้ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อกลับบ้านพัก

สอบสวนทราบอีกว่า ถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้าย 2 คน ขับรถจักรยานยนต์ตามประกบไล่หลังมา เมื่อสบโอกาสคนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์เข้าประชิด และให้คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายใช้อาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาด ยิงใส่ที่บริเวณศีรษะของเด็กชาย 1 นัด เมื่อถูกกระสุนปืนรถได้เสียหลักล้มคว่ำ ก่อนที่เด็กชายจะเสียชีวิตดังกล่าว แล้วคนร้ายได้รีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบสวนสอบสวน โดยเฉพาะช่วงที่เด็กชายไปเที่ยวงานตาดีกา อาจจะไปมีเรื่องทะเลาะกับเยาวชนที่เป็นคู่อริกันมาก่อนในพื้นที่จัดงาน เมื่อเด็กชายขรถจักรยานยนต์เพื่อกลับบ้านคู่อริอาจจะขับรถจักรยานยนต์ตามมายิงจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะเชิญตัวสมาชิกในครอบครัว รวมทั้งเพื่อนๆของผู้เสียชีวิตมาสอบสวนปากคำเพื่อหาข้อเท็จจริง เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คู่อริโหด! ขี่จยย.ประกบจ่อยิงหัวด.ช.13 รถล้มคว่ำดับอนาถกลางถนน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง