หนุ่มสงสัย ศพถูก ฆ่ายัดกระสอบ เป็นแม่ของตัวเอง เผยปมชุดกีฬาคาดเป็นของน้องสาว แม่นำไปใส่บ่อย แต่ไม่มั่นใจว่าใช่ศพแม่หรือไม่ ตร.เชิญให้ปากคำทันที

กรณีพบศพหญิงสาวอายุประมาณ 12-13 ปี ถูกฆาตกรรมอำพราง ยัดกระสอบสีเขียว ทิ้งริมถนนสาย 5026 บ้านน้ำดิบ-แม่จะเรา หมู่ 6 ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก เบื้องต้นศพสวมเสื้อกีฬา ส่วนกางเกงวอร์มหลุดออกบางส่วน ศพมีร่องรอยถูกตีที่ศีรษะ ตำรวจระบุภายหลังว่าไม่สามารถยืนยันได้ว่าศพดังกล่าวเป็นชายหรือหญิง ต้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจพิสูจน์อัตลักษณ์ก่อน ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เมื่อวันที่ 28 ก.พ.68 เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตาก ลงพื้นที่บ้านน้ำดิบ หมู่ 6 ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก เพื่อเก็บหลักฐานบนถนนสายบ้านน้ำดิบ กับ ต.ทุ่งหลวง อ.แม่ระมาด จ.ตาก ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ ห่างจากหมู่บ้านน้ำดิบ 1 กิโลเมตร ทั้งนี้ เพื่อนำไปตรวจและส่งรายงานให้กับ สภ.แม่สอด โดยเก็บชิ้นสวนต่างๆ และบันทึกภาพ รวมทั้งร่องรอยต่างๆ ระหว่างพื้นที่พบซากศพบนถนน และข้างทาง จากนั้นเดินทางไปที่ส ภ.แม่สอด

ในส่วนของคดีนั้นยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด แต่มีการระดมกำลังตำรวจตากชุดสืบสวนสอบสวนลงพื้นที่เพื่อช่วยสืบคดี และขยายผลให้ได้ ซึ่งยังไม่มีความคืบหน้าอย่างไร

มีรายงานว่า มีชายชาวเมียนมา 1 ราย ทราบชื่อนายจี้ ไปแสดงตนต่อผู้ใหญ่บ้าน เพื่อให้ช่วยติดตามว่าผู้เสียชีวิตเป็นแม่ตนเองหรือไม่ เพราะแม่หายตัวไปนาน ส่วนชุดกีฬานั้นน่าจะเป็นของน้องสาว แม่นำไปใส่บ่อย แต่ก็ยังไม่มั่นใจว่าเป็นแม่ตนเองหรือไม่

ล่าสุด ตำรวจแม่สอด นำนายจี้ไปสอบปากคำที่ห้องสอบสวนแล้ว โดยไม่ให้สื่อมวลชนเข้าไป

ที่มา มติชน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน