สงกรานต์เลือดสาดกระสุนแทนน้ำ สท.ฉุนโจ๋เร่งเครื่องดังใส่ ถูกยิงหัวดับหน้าบ้าน

15 เม.ย. 2561 - 10:46 น.

เมื่อวันที่ 15 เม.ย. ร.ต.อ.เอกวิทย์ ทองพุ่ม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ลพบุรี ว่าเกิดเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตที่หน้าบ้านเลขที่ 54/2 ถนนรามเดโช ตำบลทะเลชุบศร อำเภอเมืองลพบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจส่วนที่เกี่ยวข้อง แพทย์เวร และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุกลางถนนรามเดโช มีประชาชนจำนวนมากยืนมุงดู พูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งญาติของผู้เสียชีวิตที่ตกตะลึง โศกเศร้าเสียใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวพร้อมทั้งเล่าว่า ผู้เสียชีวิตชื่อนายชนาสิน โสภณธนากูล อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 236 หมู่ 8 ต.ป่าตาล อ.เมือง ลพบุรี และเป็นสมาชิกสภาเทศบาล ต.ป่าตาล อ.เมือง ลพบุรี สวมเสื้อยืดสีขาวแขนสั้น กางเกงขาสามส่วนสีเทา นอนคว่ำหน้าอยู่กลางถนน ในมือยังกำมีดอยู่ 1 เล่ม จากการชันสูตรพลิกศพพบว่านายชนาสิน ถูกยิงที่ศีรษะด้านหลังกระสุนทะลุหน้าผาก 1 นัดนอนจมกองเลือด

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมด้วยญาติ และเพื่อนๆ กลุ่มใหญ่นั่งดื่มสุราพร้อมทั้งเล่นสาดน้ำสงกรานต์กันอยู่ มีรถยนต์กระบะสีบรอนซ์เงิน แบบ 4 ประตู ขับผ่านมาในลักษณะเบิ้ลเครื่องยนต์ อยู่นาน นายชนาสินจึงเดินไปเคาะประตูบอกให้หยุดเบิ้ลเครื่อง แต่อีกฝ่ายก็ไม่ยอมหยุดยังคงเบิ้ลเครื่องแรงขึ้นกว่าเดิม นายชนาสินโมโหจึงเดินไปหยิบมีดเพื่อที่จะมาขู่ให้หยุด แต่กลับต้องล้มตึงกลางถนนเมื่ออีกฝ่ายใช้อาวุธปืนยิงออกมาจากรถจำนวนหลายนัด ท่ามกลางความตกตะลึงของ เพื่อนๆ และนักเที่ยวที่ผ่านไปผ่านมา ต่างวิ่งหลบห่ากระสุนกันอย่างอลหม่าน

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 4 ปลอก กระจายเกลื่อนอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อตรวจสอบรถคันที่ใช้ก่อเหตุ และจะได้เร่งติดตามมือปืนโหดรายนี้ มาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สงกรานต์เลือดสาดกระสุนแทนน้ำ สท.ฉุนโจ๋เร่งเครื่องดังใส่ ถูกยิงหัวดับหน้าบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง