วันหยุดเมืองกรุง กระซวกกันเละ! 2 ศพติด แทงลิ้นปี่-หน้าอก-มีดฟันหัว เลือดนองเป็นทาง!

15 เม.ย. 2561 - 12:25 น.

วันที่ 15 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายของวันก่อน (14 เม.ย.) พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สน.วังทองหลาง พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชลิต โชคอมรพาณิชย์ รอง ผกก.สส. และฝ่ายสืบสวน สน.วังทองหลาง ร่วมกันจับกุม นาย ซอ เก มู อายุ 33 ปี สัญชาติเมียนมา หลังก่อเหตุใช้มีดปลายแหลมยาวประมาณ 6 นิ้ว ที่พกติดตัวมาด้วย แทงเข้าที่ลิ้นปี่ของนาย Sai Khaung อายุ 29 ปี สัญชาติเมียนมา ก่อนไปเสียชีวิตที่รพ.ลาดพร้าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณตลาดปากซอยลาดพร้าว 96 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีแต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมได้พร้อมของกลาง ที่บริเวณป้ายรถประจำทาง ซ.ลาดพร้าว 96 เบื้องต้นแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ผู้ถูกทำร้ายถึงแก่ความตาย ก่อนดำเนินคดี


ต่อมาเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันเดียวกัน (14 เม.ย.) ตำรวจ.สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต บริเวณแคมป์พักคนงานก่อสร้างรถไฟฟ้า บริษัท อิตาเลี่ยนไทย ตั้งอยู่ระหว่างซอยรามคำแหง 125 และซอยรามคำแหง 127 ที่เกิดเหตุอยู่ระหว่างอาคารที่พักคนงาน เอ13 และเอ14 เจ้าหน้าที่พบศพ นาย SAN THU อายุ 21 ปีสัญชาติเมียนมา อยู่ในสภาพนอนหงายไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงกีฬาขาสั้นสีเขียว มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะและใต้ราวนมฝั่งซ้ายคล้ายถูกแทงด้วยของมีคม

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ห้องเลขที่ 35 อาคาร A14 ภายในแคมป์คนงาน ก่อนเกิดเหตุได้มีการตั้งวงดื่มสุราภายในกลุ่มคนงานเมียนมาด้วยกัน จากนั้นได้มีเหตุทะเลาะวิวาทชุนละมุนต่อสู้กัน เป็นเหตุให้ผู้ตายถูกแทงได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วันหยุดเมืองกรุง กระซวกกันเละ! 2 ศพติด แทงลิ้นปี่-หน้าอก-มีดฟันหัว เลือดนองเป็นทาง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง