ระทึกภูเก็ต พ่อเฒ่า วัย 70 ขับฟอร์จูนเนอร์ เสียหลักชนรถ 5 คัน เสียชีวิต วงจรปิดจับภาพนาทีระทึกไว้ได้ ตร.เตรียมตรวจสอบหาสาเหตุ

เมื่อเวลา 05.26 น. วันที่ 8 มี.ค.2568 ร.ต.อ.สุนันท์ เพชรหนู รอง สว.(สอบสวน) สภ.สาคู จ.ภูเก็ต รับแจ้งจากศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ภ.จว.ภูเก็ต ว่ามีเหตุรถยนต์ชนรถที่จอดข้างทาง หน้าโรงน้ำแข็งในยาง จึง ได้รายงานให้ พ.ต.อ.สลาน สันติศาสนกุล ผกก.สาคู ทราบ ก่อนประสานหน่วยกู้ชีพ อบต.สาคู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบ นายถาวร (สงวนนามสกุล) อายุ 70 ปี คนขับ ชาว จ.พังงา บาดเจ็บไม่รู้สึกตัว ไม่มีชีพจร ไม่หายใจ จึงปฐมพยาบาล ก่อนเคลื่อนย้าย และทำการ CPR นำส่งรพ.ถลาง อย่างเร่งด่วน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้นตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียนภูเก็ต ด้านหน้าพังเสียหาย ใกล้กัน พบรถจักรยานยนต์ เวฟ 110 สีดำ-แดง และรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ รถยนต์ มาสด้าสีดำ-แดง ทะเบียนภูเก็ต รถยนต์โตโยต้า ยาริส ทะเบียนภูเก็ต และรถตู้ โตโยต้า สีขาว ทะเบียนกทม. ซึ่งทั้ง 5 คัน จอดอยู่หน้าร้านน้ำแข็ง ถูกชนได้รับความเสียหาย

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า รถฟอร์จูนเนอร์ของผู้ตาย เสียหลักพุ่งชนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ รวม 5 คัน ซึ่งจอดอยู่ริมถนนหน้าร้านขายน้ำแข็ง ได้รับความเสียหายทั้งหมด เจ้าหน้าที่จึงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำรถทั้ง 5 คัน ไปเก็บรักษาไว้ที่สภ. เพื่อประสานเจ้าของรถยนต์และจักรยานยนต์ที่ได้รับความเสียหาย เข้าแจ้งความ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดเวลา 05.21 น จับนาที รถฟอร์จูนเนอร์สีดำ ขับมาชนรถจักรยานยนต์ ,รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง และรถตู้ที่จอดอยู่หน้าร้านน้ำแข็ง ก่อนที่รถตู้จะไหล ไปชนรถเก๋ง ที่จอดอยู่ริมถนน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน