ล่ามือปืนอาก้ายิงถล่มเก๋งอส.โคกโพธิ์ ดับ 2 ศพ รถพรุนทั้งคัน (คลิป)

16 เม.ย. 2561 - 11:43 น.

เมื่อวันที่ 16 เมย. ร.ต.อ.สุขวัฒน์ ไชยมณี รอง สว.(สอบสวน) สภ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันบนถนนสายบ้านควนลาแม-บ้านห้วยน้ำเย็น ม.3 ต.นาเกตุ อ.โคกโพธิ์ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีบอร์น ทะเบียน ญฮ6625 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพด้านหน้าชนกับรถโดยสารกระบะดัดแปลง มีหลังคาด้านหลัง ยี่ห้ออีซูซุ สีเขียว ทะเบียน 10-0709 ปัตตานี บริเวณตัวรถทั้งสองคันมีรูกระสุนจำนวนมาก


จากการตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิตในรถทั้งสองคัน จำนวน 2 ศพ โดยศพแรกอยู่ภายในรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า บนเบาะนั่งข้างคนขับ ทราบชื่อ นายอับดุลการีม มือซา อายุ 30 ปี สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธสงครามหลายนัด และศพที่ 2 อยู่ในรถโดยสารบนที่นั่งคนขับ ทราบชื่อนายสาบูดิง นิเฮง 32 ปี สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงตามลำตัวหลายนัด และมีผู้รอดชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนายมูฮาหมัดรอรี เจ๊ะเด็ง อายุ 42 ปี จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนอาก้า ตกอยู่ในป่าสวนยางพาราห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 3 เมตร เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า นายมูฮาหมัดรอรี เป็นอส.อำเภอโคกโพธิ์ และเป็นคนขับรถคันเกิดเหตุ โดยก่อนเกิดเหตุนายมูฮาหมัดรอรีขับรถเก๋งกลับมาจากร่วมงานกิจกรรมที่โรงเรียนตาดีกา เพื่อเดินทางกลับบ้านพักโดยมีนายอับดุลการีมผู้ตายนั่งมาด้วย ปรากฏว่าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นป่าสองทางและเปลี่ยว มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนซุ้มในป่าแล้วใช้อาวุธปืนสงครามถล่มยิงใส่รถของนายมูฮาหมัดรอรี จนรถเสียหลักพุ่งชนรถของนายสาบูดิง 32 ปี ที่ขับสวนทางมา เพื่อจะไปรับเด็กที่โรงเรียนตาดีกา คนร้ายจึงระดมยิงใส่รถของนายมูฮาหมัดรอรี โดยไม่สนใจรถอีกคัน ซึ่งเป็นชาวบ้านกระสุนถูกนายอับดุลการีมและนายสาบูดิงเสียชีวิตทันที

ส่วนนายมูฮาหมัดรอรีรอดตายหวุดหวิด เนื่องจากได้แอบหลบในรถหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ระดมกำลังร่วมเข้าปิดล้อมตรวจค้นไล่ล่าคนร้ายทันที เชื่อคนร้ายน่าจะชำนาญพื้นที่และอาศัยความมืดหลบหนีไป ส่วนสาเหตุคาดเป็นฝีมือกลุ่มก่อความไม่สงบสร้างสถานการณ์

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ล่ามือปืนอาก้ายิงถล่มเก๋งอส.โคกโพธิ์ ดับ 2 ศพ รถพรุนทั้งคัน (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง