สกัดจับให้วุ่น! หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋งแหกด่าน เผยจะรีบไปตีไก่ชนลูกน้องประกบคู่ไว้แล้ว

16 เม.ย. 2561 - 18:21 น.

วันที่ 16 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านด่าน บุรีรัมย์ รับแจ้งจาก สภ.สตึก ให้สกัดจับรถเก๋งฮอนด้า สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ษต 3571 กทม. หลังแหกด่านจับความเร็วในท้องที่ อ.สตึก บนถนนสายบุรีรัมย์-สตึก คาดว่ารถคันดังกล่าวน่าจะผ่านเข้ามาในเขต สภ.บ้านด่าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจับแจ้ง พ.ต.อ กรธัช อู๊ดเจริญ ผกก.สภ.บ้านด่าน สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านสกัด โดยเน้นย้ำให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ เนื่องจากรถคันดังกล่าวใช้ความเร็วสูงหลังจากตำรวจทำการส่งสัญญาณและสกัดให้รถคันดังกล่าวจอด สามารถควบคุมรถเอาไว้ได้ที่จุดบริการประชาชนหน้า สภ.บ้านด่าน ทราบชื่อคนขับรถต่อมาคือ นายป่วน เติมกระโทก อายุ 45 ปี ชาว อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา

จากการสอบสวนนายป่วน ให้การว่า พาภรรยาและลูกไปเยี่ยมแม่ยายในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ จ.สกลนคร ขณะกลับตนจำเป็นต้องใช้ความเร็วประมาณ 190 กม/ชม. จนมาถึงด่านตรวจความเร็วในเขต อ.สตึก ตำรวจเรียกให้จอดและชิดขอบทาง แต่เนื่องจากตนรีบต้องไปตีไก่ชนที่ อ.หนองกี่ บุรีรัมย์ ให้ทันเวลา เพราะให้ลูกน้องประกบคู่เอาไว้แล้ว จึงรีบขับรถออกจากด่านโดยไม่ฟังเสียงนกหวีดตำรวจที่เป่าให้จอด จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านด่าน จับกุมในที่สุด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายไม่พบ จึงว่าการตักเตือนพร้อมเปรียบเทียบปรับในข้อหา ขับรถเร็วเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดก่อนปล่อยตัวไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สกัดจับให้วุ่น! หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋งแหกด่าน เผยจะรีบไปตีไก่ชนลูกน้องประกบคู่ไว้แล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง