หนุ่มเบสบอล มอบตัว ฟาดผู้หญิง-ทุบรถ ญาติโต้ พลิกอีกมุม โดนหาเรื่องก่อน ไม้เบสบอลเป็นของกลุ่มคู่กรณี แต่แย่งมาได้เลยฟาดยับ

นครราชสีมา – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิป และรูปภาพ ชายคนหนึ่งถอดเสื้อ และโพกผ้าสีเหลืองที่ศีรษะ ใช้ไม้เบสบอลทุบรถยนต์ชาวบ้านหลายคัน และตีทำร้ายผู้หญิงที่กำลังใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิป พร้อมข้อความระบุว่า “ตัวตึง ทำร้ายเมียผมด้วยไม้เบสบอล” #งานสงกรานต์เสิงสาง #ถนนข้าวขั่ว

ล่าสุดวันที่ 15 เม.ย.2568 ญาติพาตัว นายเอฟ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ชายในคลิปที่โพกผ้าสีเหลืองที่ศีรษะ เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.ถึงพร ปานทอง ผกก.สภ.เสิงสาง เบื้องต้นฝั่งญาติของชายที่โพกผ้าสีเหลืองเล่าว่า

สาเหตุของเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะทางฝั่งของชายที่โพกผ้าสีเหลืองถูกกลุ่มของคู่กรณีรุมทำร้ายร่างกายก่อน โดยไม้เบสบอลที่ใช้เป็นอาวุธก็ไม่ได้เป็นของกลุ่มฝั่งตนเอง แต่เป็นของฝั่งกลุ่มคู่กรณี

แม่ของกลุ่มวัยรุ่นที่บาดเจ็บ และอยู่ทางฝั่งชายเสื้อสีเหลือง เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมด้วยลูกหลาน และเพื่อนบ้าน ซึ่งก็มีทั้งวัยรุ่น ผู้ใหญ่ และเด็ก รวมเกือบ 10 คน นั่งรถยนต์ไปเล่นสงกรานต์ในตัวอำเภอเสิงสาง และกำลังจะเดินทางกลับบ้าน โดยไปจอดรถรอกันบริเวณริมถนน

ขณะนั้นกลุ่มของวัยรุ่นคู่กรณีซึ่งเป็นวัยรุ่นต่างถิ่น ขับรถกระบะกันมา 3-4 คน มีคนอยู่ในรถประมาณ 40-50 คน และขับรถยนต์เบิ้ลเครื่องเสียงดังเหมือนกับจะหาเรื่อง กลุ่มของพวกตนจึงต่อว่าไปให้ขับรถดีๆ

จากนั้นกลุ่มของวัยรุ่นคู่กรณีก็ไม่พอใจ และกรูเข้ามารุมทำร้ายพวกตนที่มีทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ส่วนไม้เบสบอลเป็นอาวุธของทางฝั่งของคู่กรณี แต่ทางฝั่งของตนแย่งมาได้ เลยนำไปใช้ทำร้ายฝั่งคู่กรณี โดยหลังเกิดเหตุกลุ่มของพวกตนได้รับบาดเจ็บ ต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลรวม 4 คน แต่พวกตนไม่ได้ไปแจ้งความ เพราะคิดว่าไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไร ส่วนฝั่งคู่กรณีทราบว่ามีรถยนต์ถูกทุบเสียหาย 2 คัน และมีผู้บาดเจ็บประมาณ 3-4 ราย

พ.ต.อ.ถึงพร ปานทอง ผู้กำกับการ สภ.เสิงสาง เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวมีกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายกันที่บริเวณถนนสายเสิงสาง-สุขไพบูลย์ หมู่บ้านบัวหลวง หมู่ 3 ตำบลเสิงสาง อำเภอเสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งหลังเกิดเหตุตำรวจสามารถจับกุมกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ 6 ราย พร้อมของกลางไม้เบสบอล 1 อัน เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น และร่วมกันทำให้เสียทรัพย์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน