สลด พบร่างสามีภรรยา หลังจูงมือขึ้นสะพานพระราม 7 สวมกอดก่อนเกิดเหตุสลด กู้ภัยเจอร่างกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ญาติยืนยันเป็นบุคคลที่ตามหาอยู่
จากกรณีตำรวจ สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี รับแจ้งมีเหตุชายหญิง พลัดตกสะพานพระราม 7 ฝั่งขาออกมุ่งหน้า ถนนจรัญสนิทวงศ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จึงไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิ ป่อเต็กตึ๊ง
ที่เกิดเหตุพบนายบัณฑิต อายุ 36 ปี อาชีพผู้ควบคุมงานก่อสร้อง ให้การว่า ขณะขับรถเพื่อจะกลับบ้านพัก พอมาถึงช่วงกลางสะพานพระราม 7 สังเกตเห็นผู้ชายสวมเสื้อสีขาว ส่วนผู้หญิงสวมเสื้อลายดอก นั่งกอดเอวกันอยู่บนราวสะพาน ตนรีบจอดรถแล้ววิ่งไปดู แต่ไม่พบทั้ง 2 คนแล้ว จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ คาดว่าทั้ง 2 คนน่าจะเป็นสามีภรรยากัน
เบื้องต้นตำรวจและอาสามูลนิธิ ขึ้นไปตรวจสอบบนสะพาน แต่ไม่พบหลักฐานของชายหญิงทั้ง 2 คน จึงประสานเจ้าหน้าที่ประดาน้ำของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งลงค้นหาในเมื่อน้ำเจ้าพระยา พร้อมเรือลงค้นหา ซึ่งล่าสุดขณะนี้กำลังอยู่ในการค้นหา
เบื้องต้นมีภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณสะพานพระราม 7 พบว่าเวลาประมาณ 19.25 น. นายสมคิด อายุ 62 ปี สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว ใส่กางเกงขายาวสีดำ สะพายเป้ สีดำ เดินจูงมือกับนางดารณี อายุ 62 ปี สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้น ใส่กางเกงขายาวสีดำ สะพายเป้ โดยทั้ง 2 สามีภรรยาเป็นชาวบางกรวย เดินไปที่ราวสะพาน ริมแม่น้ำเจ้าพระยาสวมกอดกัน ก่อนทั้งคู่จะจมหายไป ท่ามกลางเรือที่วิ่งผ่านไปมา
ล่าสุดช่วงเช้าวันที่ 22 ส.ค.68 เจ้าหน้าที่พบร่างของทั้งคู่แล้ว โดยฝ่ายชายถูกพบร่างอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ ขณะร่างฝ่ายหญิง ถูกพบใกล้เคียงบริเวณสะพานพระราม 8 ญาติของผู้เสียชีวิตยืนยันว่าเป็นบุคคลที่ตามหาอยู่ โดยทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน