เห็นตำรวจแล้วหลอน! หนุ่มขับเก๋งแหกด่าน ฝ่าไฟแดง ชนรถพัง 4 คัน จนมุมเพราะยางแตก

21 เม.ย. 2561 - 23:20 น.

วันที่ 21 เม.ย. ขณะที่ ร.ต.อ.เฉลิมพล รุ่งรัตน์ รอง สวป.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา กำลังตั้งจุดตรวจจุดสกัดอยู่บนถนนสาครมงคล เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ปรากฎว่าได้มีเก๋งโตโยต้าวีออส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กพ 5100 สงขลา ขับแหกด่านตรวจและพยายามขับหลบหนีสุดชีวิต โดยตำรวจชุดสายตรวจของ สภ.หาดใหญ่ 5 นาย ได้ขี่รถจยย. ไล่ล่า โดยรถเก๋งได้ขับหลบหนีด้วยความเร็วสูงและหวาดเสียวท่ามกลางรถของชาวบ้านที่ขับผ่านไปมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บางช่วงได้ขับเบียดปาดหน้ารถคันอื่นกลางสี่แยก และฝ่าไฟแดงรวมทั้งยังเฉี่ยวชนกับรถยนต์ของชาวบ้านที่จอดอยู่บริเวณสี่แยกไฟแดงและที่วิ่งอยู่บนถนนได้รับเสียหาย 4 คัน ก่อนที่จะไปจนมุมเจ้าหน้าที่ขณะเลี้ยวเข้าสู่เส้นทางถนนบ้านหน้าควน-บ้านพรุ ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ และถูกจับกุมตัวได้หลังจากที่ขับรถไล่ล่ากันประมาณ 12 นาที

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงเข้าควบคุมตัวคนขับรถ ทราบชื่อคือ นายดำรง รามศรี อายุ 36 ปี เป็นชาวต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จากการตรวจค้นภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด ในขณะที่นายดำรง ให้การกับตำรวจว่าสาเหตุที่แหกด่านเนื่องจากตกใจเพราะกลัวว่าจะถูกตำรวจตรวจค้นและตรวจปัสสาวะเนื่องจากเมื่อ 2 วันก่อนเพิ่งเสพยาไอซ์มา

เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัวดำเนินคดีใน 3 ข้อหาคือ เสพยาเสพติด และขัดคำสั่งของเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่ และข้อหาทำให้เสียทรัพย์จากการที่ขับรถไปชนรถยนต์ของชาวบ้านระหว่างหลบหนี รวมทั้งได้ยึดรถเก๋งคันที่ก่อเหตุเอาไว้ด้วย ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติพบว่าเคยถูกจับกุมในคดีเสพยาเสพติดมาแล้ว 1 ครั้ง

ด้าน ส.ต.ต.ศุภวิชญ์ นิ่มดำ ผบ.หมู่ ป. หนึ่งในตำรวจชุดไล่ล่า เผยว่า คนร้ายได้แหกด่านตรวจบนถนนสาครมงคล และขับหลบหนีขึ้นสะพานพักทักษ์คุมพลไปตามถนนสายบางแฟบ ขึ้นถนนสายลพบุรีราเมศวร์ ผ่านสี่แยกไฟแดงควนลังมุ่งหน้าไปยังถนนสายสนามบิน และตัดเข้าสู่ถนนสายเอเชีย ก่อนที่จะจนมุมเพราะยางแตก ซึ่งตำรวจได้ปฏิบัติการตามยุติวิธีเพื่อให้เกิดความสูญเสียน้อยที่สุดโดยเฉพาะกับประชาชนที่ขับรถผ่านไปมา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เห็นตำรวจแล้วหลอน! หนุ่มขับเก๋งแหกด่าน ฝ่าไฟแดง ชนรถพัง 4 คัน จนมุมเพราะยางแตก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง