เกิดเหตุสลด บนทางด่วนศรีรัช เก๋งซิ่ง ชนสนั่นอัดก๊อบปี้ ท้ายรถเทรลเลอร์ คนขับเสียชีวิตคาที่ สภาพรถยนต์พังยับ ตร.เร่งตรวจสอบวงจรปิดที่เกิดเหตุ สรุปสาเหตุอุบัติเหตุครั้งนี้
10 ก.ย. 68 – พ.ต.ต.หญิงทิพวดี อยู่ทรัพย์ สว.สอบสวน สน.ทางด่วน 2 รับแจ้ง อุบัติเหตุรถยนต์ชนท้ายรถเทเลอร์มีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายบริเวณ ทางด่วนศรีรัช แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์เวรนิติเวช รพ.ตำรวจ
ที่เกิดเหตุ อยู่ช่วงด่านประชาชื่น ขาเข้า ตรงข้ามโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีดำ หมายเลขทะเบียน 7 กธ 5876 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้าถูกอัดก๊อบปี้พังยับ มีร่างคนขับ ชื่อนายพงศ์เอก (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ติดอยู่ภายใน ห้องโดยสารร่างอัดกับคอนโซลรถเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
ในที่เกิดเหตุยังพบ รถเทรลเลอร์ ยี่ห้อมิตซูบิชิ เลขทะเบียน 67-7349 กรุงเทพมหานคร ห่างพ่วง 75 -9246 กรุงเทพมหานคร มีนายทองแดง ศรีฉลวย 51 ปี เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่
นายทองแเดง กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถอยู่บนทางด่วนเพื่อนำตู้คอนเทนเนอร์ไปส่งยังท่าเรือคลองเตย อยู่ๆ ได้มีเสียงลักษณะสิ่งของมากระแทกอย่างแรง จึงได้นำรถเข้าชิดขอบทางด้านซ้ายแล้วลงมาดู ก็พบว่า รถคู่กรณีชนท้ายพ่วงได้รับความเสียหายพังยับ จึงพยามติดต่อให้เจ้าหน้าที่เข้าทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวคนขับรถพ่วงไปสอบปากคำที่ สน. ทางด่วน 2 และตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ พร้อมได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชตำรวจพร้อมประสานญาติเข้ารับศพเพื่อนำร่างไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป