กระบะเบรกแตก พุ่งเสยแท็กซี่กระเด็นตกคลอง รถจมน้ำมิดคัน พลเมืองดีโดดช่วยลุงคนขับวัย68 เผยนาทีระทึก

วันที่ 16 ก.ย.2568 ร.ต.อ.อดิศักดิ์ คชศักดิ์ รองสว.(สอบสวน)สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนรถแท็กซี่ก่อนรถแท็กซี่ตกลงไปในคลอง บริเวณถนนเลียบคลองสาม หน้าหมู่บ้านพฤกษา 64 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบพร้อม ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวง รถกู้ชีพอบต.คลองสาม และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุมีพลเมืองดีช่วยคนขับรถแท็กซี่ออกมาได้แล้ว แต่รถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้าสีเขียว-เหลือง หมายเลขทะเบียน มฎ 8562 กทม. ยังจมอยู่ในคลองทั้งคัน โดยมีนายระวี อายุ 68 ปี เป็นคนขับ ส่วนคู่กรณีเป็นรถกระบะ อีซูซุ หมายเลขทะเบียน ณจ 949 กทม. โดยมีนายวิฑูลย์ อายุ 57 ปี เป็นคนขับ

กระบะเบรกแตก พุ่งเสยแท็กซี่กระเด็นตกคลอง รถจมน้ำมิดคัน พลเมืองดีโดดช่วยลุงคนขับวัย68

กระบะเบรกแตก พุ่งเสยแท็กซี่กระเด็นตกคลอง รถจมน้ำมิดคัน พลเมืองดีโดดช่วยลุงคนขับวัย68

จากการสอบถามนายระวี คนขับรถแท็กซี่ เปิดเผยว่า ตนเองขับมาทางตรงโดยหาผู้โดยสารมาเรื่อยๆเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถกระยะได้ขับลงสะพานมาและเบรกแตกจึงชนเข้ากับรถของตนเอง ก่อนตกลงไปในคลอง โชคดีที่มีพลเมืองดีเข้าไปช่วยเหลือ

ด้านนายวิฑูลย์ คนขับรถกระบะ เปิดเผยว่า รถของตนเองเบรกแตกจึงทำให้ควบคุมรถไม่ได้และชนเข้าไปกับรถแท็กซี่ ด้านนายเกรียงไกร ไชยเสน อายุ 28 ปี พลเมืองดี บอกว่า ขณะนั้นตนเองเห็นว่ารถแท็กซี่ตกลงไปในน้ำและคนขับยังอยู่ภายในรถจึงรีบลงน้ำไปทุบกระจกรถคนขับออกมาก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน