Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

แม่สุดช้ำ! จ้างเพื่อนบ้านเลี้ยงลูก 3 ขวบ โดนล่วงละเมิด-แขนหัก2ข้าง-น้ำร้อนลวก

22 เม.ย. 2561 - 21:39 น.

เมื่อวันที่ 22 เม.ย. น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี เดินทางเข้าร้องเรียนกับนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังจ้างคนรู้จักในหมู่บ้านใกล้เคียงเลี้ยงลูกสาววัย 3 ขวบ 9 เดือน ได้ประมาณเกือบ 2 เดือน แล้วไปหาลูกพบว่าลูกแขนหัก จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลก่อนพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศด้วย ซึ่งเบื้องต้นได้เข้าแจ้งความไว้แล้วที่สภ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา

น.ส.เอ เปิดเผยว่า ตนและสามีทำงานเป็นลูกจ้างของการประปาส่วนภูมิภาคในจ.พระนครศรีอยุธยา โดยมีลูกทั้งหมด 4 คน คนที่ 1 อายุ 9 ปี คนที่ 2 อายุ 7 ปี คนที่ 3 อายุ 5 ปี และคนที่ 4 ลูกสาววัย 3 ปี 9 เดือน แต่เนื่องจากตนละสามีต้องทำงานไม่ค่อยมีเวลาเลี้ยงลูก จึงไม่สามารถดูแลเองได้ ก่อนพาลูกสาวคนเล็กไปจ้างเลี้ยงที่บ้านคนรู้จัก ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านของตนประมาณ 2 กิโลเมตร โดยที่จ้างเพื่อนคนนี้ เพราะเห็นว่าที่บ้านของเขามีเด็กเล็กอายุไล่เลี่ยกัน โดยมีทั้งหลานและลูกสาวของเขา จนกระทั่งเมื่อวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนได้ไปรับลูกเพื่อที่จะเอามานอนด้วย แต่พบว่าลูกสาวมีอาการแขนห้อยทั้งสองข้าง เมื่อเห็นตนก็ร้องไห้ จึงสอบถามกับคนเลี้ยงก็บอกว่าเด็กซนและได้รับบาดเจ็บตั้งแต่วันที่ 24 มี.ค. จึงได้นำลูกส่งโรงพยาบาลบ้านหมอ และส่งตัวมาที่โรงพยาบาลพระพุทธบาท จนเห็นร่องรอยบาดแผลบริเวณใบหน้า ลำคอและตามร่างกายลูกสาว ซึ่งผลการตรวจของแพทย์ระบุว่า ลูกสาวมีร่องรอยบาดแผลที่อวัยวะเพศ พบร่องรอยฉีกขาดจากการถูกล่วงละเมิด แขนหัก 2 ข้าง ที่หลังมีร่องรอยถูกกัด ใบหน้าและขามีร่องรอยพุพองคล้ายถูกน้ำร้อนลวก และที่ลำคอพบถูกของมีคมบาด จากนั้นทางโรงพยาบาลจึงได้ส่งตัวลูกสาวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลสระบุรี ซึ่งเป็นโรงพยาบาลประจำจังหวัด

ด้านนางปวีณา ได้ประสานไปยังตำรวจในพื้นที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นเขตพื้นที่ สภ.บ้านหมอ เพื่อให้เร่งสอบสวนสหวิชาชีพกับเด็ก และให้ทางบ้านพักเด็กจังหวัดสระบุรี ช่วยตามเรื่องให้อย่างเร่งด่วน เนื่องจากการกระทำของพี่เลี้ยงที่ดูแลเด็ก ลงมือกระทำต่อเด็กรุนแรงเกินไป และจากการตรวจร่างกายก็พบว่าเด็กถูกล่วงละเมิดด้วย จึงคาดว่าผู้กระทำอาจเป็นคนใกล้ชิดที่อยู่ภายในบ้านพักของพี่เลี้ยงคนดังกล่าว ซึ่งจะได้ให้ชพนักงานสอบสวนเร่งดำเนินการติดตามตัวบุคคลที่เกี่ยวข้องมาสอบสวน และดำเนินการเอาผิดตามกฏหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่สุดช้ำ! จ้างเพื่อนบ้านเลี้ยงลูก 3 ขวบ โดนล่วงละเมิด-แขนหัก2ข้าง-น้ำร้อนลวก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง