สลด! กระบะ หนุ่มสาวขับกลับบ้าน วิ่งฝ่าฝนมาด้วยความเร็ว เสียหลักชนเสาไฟฟ้า คนขับถูกอัดก๊อปปี้เสียชีวิตคาพวงมาลัย สาวนั่งมาด้วย ร่างกระเด็นตกร่องน้ำ
เมื่อวันที่ 27 ก.ย.68 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ รับแจ้งอุบัติเหตุ รถยนต์ชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิด ตรงข้ามปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ หลังรับแจ้งจึงประสาน สมาคมกู้ภัยศรัทธารวมใจเชียงใหม่ ประสานขอสนับสนุนอุปกรณ์ตัด-ถ่าง จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบว่าริมถนนขาออกเมือง มีเสาไฟฟ้าล้ม 1 ต้น ในร่องน้ำมีร่างผู้หญิงสาว ไม่ทราบชื่อได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงช่วยเหลือนำส่งรพ.ดอยหล่อ ใกล้กันมีรถกระบะ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ สภาพพังยับเยินอยู่ในร่องน้ำ มีร่างของชายคนขับ ไม่ทราบชื่อ เสียชีวิตคาพวงมาลัย จึงทำการตัดถ่างนำร่างออกมา
เบื้องต้นสอบถามชาวบ้านในละแวกดังกล่าว เล่าว่า เมื่อประมาณตี 3 ได้ยินเสียงรถชนเสาไฟฟ้าเสียงดังสนั่น คาดว่าคนทั้ง 2 คงกลับมาจากตัวเมือง เพื่อเดินทางกลับบ้าน รถวิ่งมาด้วยความเร็วและเป็นช่วงฝนตกปรอยๆ ทำให้ถนนลื่นรถจึงเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า
ร่างผู้หญิงสาวที่นั่งคู่มาด้วย กระเด็นออกจากหน้ารถ ส่วนชายคนขับ ถูกอัดก๊อปปี้เสียชีวิตคาพวงมาลัย หากผู้ใดสงสัยว่าจะเป็นญาติ ให้ติดต่อพนักงานสอบสวน สภ.ดอยหล่อ ทันที




