Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 2 ก.ค. 2563

ตำรวจชอร์ตไฟฟ้ารวบผู้โดยสารหนุ่มยอดแย่ ทั้งตบผู้หญิง-เหยียดสีผิวกลางเครื่องบิน (คลิป)

24 เม.ย. 2561 - 12:01 น.

23 เม.ย.เว็บไซต์ข่าว มิรเรอร์ รายงานข่าว หนุ่มถูกตำรวจรวบตัวกลางห้องโดยสารเครื่องบิน หลังปะทะเดือดผู้โดยสารคู่รักบนไฟลท์บินของสายการบินดัง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนเครื่องบินโดยสารของสายการบินอเมริกันแอร์ไลน์ ไฟล์ทบินที่ AA2246 จากไมแอมี รัฐฟลอริดา ไปแดลลัสรัฐเท็กซัส ก่อนที่เครื่องบินจะเทคออฟออกจากรันเวย์

Image/@PoleVaultDream/Twitter

ผู้โดยสารชายที่มีชื่อว่านาย เจอร์บารี เอนนิส วัย 37 ปี ซึ่งทำงานในบริษัทไอที และเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์และเป็นผู้ถ่ายคลิปเล่าว่า ชายคนดังกล่าวถูกขอให้ย้ายที่นั่ง หลังจากที่เขาก่อกวนคู่รักที่นั่งอยู่ติดกัน โดยตบผู้หญิงและพูดจาหยาบคายใส่แฟนหนุ่มของเธอ จนแฟนหนุ่มของหญิงสาวทนไม่ไหว จึงเรียกพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินมาแก้ไขสถานการณ์ เพื่อขอให้เขาย้ายออกไป

Image/@PoleVaultDream/Twitter

แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่มีทีท่าที่จะยอมเปลี่ยนที่นั่ง พร้อมกับโต้เถียงกับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินอย่างไม่มีเหตุผล และเมื่อพนักงานช่วยกันกันตัวของเขาออกไปจากคู่รักได้ ชายคนดังกล่าวกลับยิ่งส่งเสียงดังมากขึ้น พร้อมพูดจาเหยียดสีผิว เหยียดเชื้อชาติพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินและผู้โดยสารคนอื่นๆ

Image/@PoleVaultDream/Twitter

นาย เจอร์บารี กล่าวต่อไปอีกว่า “ผมและผู้โดยสารคนอื่นๆบนเครื่อง เริ่มทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของเขา หลายๆจึงเริ่มร้องเรียนต่อพนักงานว่าสิ่งที่ชายคนดังกล่าวพูดมันเริ่มเกินกว่าที่จะรับได้ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินจึงตัดสินใจโทรเรียกตำรวจ และเชิญตัวเขาลงจากเครื่อง”

ในคลิปวิดีโอ ปรากฏภาพขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบตัวชายดังกล่าวลงจากเครื่องบิน โดยเขาพูดว่า.. “ฟังนะ คุณมีเหตุผลอะไรที่จะให้ผมลงจากเครื่อง ” ซึ่งก็มีคนพูดว่า “หนึ่งคุณทำร้ายผู้หญิง สองคุณเหยียดสีผิว”

Image/@PoleVaultDream/Twitter

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบมือของชายหนุ่มไว้ข้างหลัง ซึ่งเขาก็พยายามขัดขืน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพูดว่า “อย่าต่อสู้” เขาจึงโต้แย้งกลับมาว่า “คุณได้ยินมั้ย ผมถามคุณว่าเหตุผลคืออะไร” และทำการขัดขืนต่อไป

ในที่สุดเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องช่วยล็อกตัวของเขาโดยใช้เครื่องชอร์ตไฟฟ้า ก่อนจะคุมตัวออกจากห้องโดยสารของเครื่องบินในที่สุด ท่ามกลางเสียงฮือฮาของผู้โดยสารคนอื่นที่เชียร์ให้นำตัวของเขาลงไปจากเครื่องบิน

Image/@PoleVaultDream/Twitter

ชมคลิป..

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตำรวจชอร์ตไฟฟ้ารวบผู้โดยสารหนุ่มยอดแย่ ทั้งตบผู้หญิง-เหยียดสีผิวกลางเครื่องบิน (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง