7 ปีเสกสมรส เปิดภาพฉลองพระองค์ชุดเจ้าสาวอีกชุดของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ที่ไม่เคยเปิดเผย!

เว็บไซต์ข่าว เดอะซัน รายงานฉลองวาระครบรอบ 7 ปีพิธีเสกสมรส เจ้าชายวิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์ และแคตเธอรีน มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ วันที่ 29 เม.ย. ด้วยการเปิดภาพฉลองพระองค์ชุดเจ้าสาวสุดปังชุดที่ 2 ของ เคต มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ในงานเลี้ยงพิธีเย็นที่หลายๆ คนอาจไม่เคยรู้

The Sun

งานเสกสมรสในปี 2554 หรือค.ศ.2011 ถือเป็นอีกพิธีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ กระแสฮือฮาหนีไม่พ้นฉลองพระองค์ชุดเจ้าสาวของเคต มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ที่ยิ่งทำให้ความงามของพระองค์สร้างความตราตรึงสะกดทุกสายตาให้หันมอง

The Sun

แต่ก็มีน้อยคนนักที่จะเคยเห็นฉลองพระองค์ชุดเจ้าสาวชุดที่สอง สำหรับงานเลี้ยงพิธีเย็น ที่เป็นชุดราตรีเรียบหรูสีขาว ผ้าซาติน ประดับเพชรและคริสตัลรอบเอว และเสื้อคลุมขนเฟอร์ สีงาช้าง

ออกแบบโดย ซาราห์ เบอร์ตัน ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง อเล็กซานเดอร์ แม็กควีน และทรงผมดัดลอนแบบธรรมชาติที่ให้ลุกส์สวยสง่าสมพระเกียรติ ในการเฉลิมฉลองสำหรับพิธีตอนเย็นในกลุ่มญาติมิตรคนสนิทที่พระราชวังบักกิงแฮม

The British Monarchy

ย้อนกลับไปในปี 2001 เจ้าชายวิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์ และแคตเธอรีน มิดเดิลตัน พบกันครั้งแรกที่มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรูวส์ เริ่มจากเป็นเพื่อนสนิทที่เข้ากันได้ดี ก่อนจะพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรักในปีค.ศ. 2003 และหมั้นกันอีก 7 ปีถัดมาในเดือนต.ค.ปี 2010 ท่ามกลางความยินดีของผู้คนทั่วโลกที่เฝ้าชมการถ่ายทอดสดพระราชพิธีเสกสมรส

Kate-CU-Face-2nd-Dress-Belt

ทำให้หลายๆ คนคาดว่าในพระราชพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี แห่งเวลส์ และเมแกน มาร์เคิล ที่ใกล้เข้ามานี้ อาจจะได้เห็นชุดเจ้าสาว 2 ชุดเช่นเดียวกัน

เอ็มม่า บอยคอต เจ้าของแบรนด์ชุดแต่งงานสุดหรูมาเรีย โมดส์ กล่าวว่า

“ฉันคิดว่าพิธีเสกสมรสที่จะถึงนี้ เมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้นของเจ้าชายแฮร์รีน่าจะมีชุดแต่งงาน 2 ชุดไว้ใส่สำหรับงานเลี้ยงฉลองพิธีเย็นที่จะจัดขึ้นแบบส่วนตัว เช่นเดียวกับดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ที่จัดไปแล้วก่อนหน้า”

“งานเลี้ยงเย็นจะทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น และสวมอะไรที่เป็นตัวของตัวเองได้ อย่างไรก็ตามการออกแบบชุดของเมแกน ต้องคำนึงถึงการออกแบบชุดแต่งงานของพระราชวงศ์ที่ผ่านมา อย่าง เคต มิดเดิลตัน ที่จะเป็นราชินีของเราในอนาคตด้วย แต่คงไม่เหมือนกันทั้งหมดจนดูเหมือนเลียนแบบกันมา เมแกนจะได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจในแบบที่เธออยากจะให้เป็น และมีความสวยสง่าสมเกียรติของราชวงศ์อย่างแน่นอน”

ล่าสุด ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อของดีไซเนอร์ที่จะออกแบบชุดเจ้าสาวให้ เมแกน มาร์เคิล ว่าที่พระชายาของเจ้าชายแฮรีอย่างแน่ชัด แต่คาดว่าจะทำให้คนทั่วโลกเซอร์ไพรส์ในวันสำคัญของเธออย่างแน่นอน

Instagram/meghan_markle
บทความก่อนหน้านี้กรุงศรีคาดเงินบาทสัปดาห์นี้เคลื่อนไหวในกรอบ 31.35-31.70 จับตาเฟดประเมินเศรษฐกิจสหรัฐ
บทความถัดไปหวิดโศกนาฏกรรม! รถบัสเสียหลักพุ่งไถลพังยับ เจ็บระนาว 19 คน เสียงหวีดร้องลั่น