ลองทำตามฉากเกมออนไลน์ โจ๋วัยแค่ 15 กระหน่ำแทงนักศึกษาสาวตายสยอง (คลิป)

3 พ.ค. 2561 - 19:18 น.

เว็บไซต์แมชและไลฟ์ของรัสเซียรายงานคดีฆาตกรรมชิงทรัพย์นักศึกษาสาวอย่างอำมหิต โดยฝีมือของหนุ่มวัยแค่ 15 ปี เหตุเกิดที่เขตคุซมินคี กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย เมื่อค่ำวันที่ 30 เม.ย.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้ที่อพาร์ตเมนต์ ทราบชื่อ นายอเล็กเซย์ มัคซีมอฟ โดยให้การรับสารภาพความผิดทั้งหมด สืบสวนทราบว่า นายอเล็กเซย์อยู่ไม่ไกลจากที่พักขณะก่อเหตุ โดยสะกดรอยตาม น.ส.ดาเรีย เยฟโดคีโมวา อายุ 21 ปี ผู้ตาย ไปยังตู้เอทีเอ็มซึ่งน.ส.ดาเรียถอนเงินสด 40,000 รูเบิล (เกือบ 20,000 บาท) และกำลังเดินทางกลับบ้าน

https://static.life.ru/posts/2018/05/1112901/06c88fce25c0de390b7a40d8fbe8c565__980x.jpg

Фото: соцсети

Фото: соцсети

นายอเล็กเซย์จึงเดินเข้าไปทำร้ายน.ส.ดาเรียเพื่อพยายามชิงทรัพย์ แต่น.ส.ดาเรียต่อสู้ขัดขืน นายอเล็กเซย์จึงชักมีดขึ้นมากระหน่ำแทงน.ส.ดาเรียหลายครั้งจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จากนั้นได้ขโมยกระเป๋าเงินที่มีเงินสดอยู่ 40,000 รูเบิล พร้อมโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย และหลบหนีไป โดยพบศพน.ส.ดาเรียใกล้อาคารอพาร์ตเมนต์ หลังผ่านไปราว 2 ชั่วโมง

ตำรวจยังเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดวินาทีสังหารนักศึกษาสาวอย่างเหี้ยมโหดด้วย ส่วนนายอเล็กเซย์ สามารถติดตามตัวได้อย่างรวดเร็ว จากระบบพิกัดนำร่องโทรศัพท์มือถือของน.ส.ดาเรีย แต่ขณะบุกจับกุม ตำรวจก็ตกต้องตะลึงกับภาพนายอเล็กซ์เลย์ขณะนั่งเล่นเกมออนไลน์แนวต่อสู้ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG) ในอพาร์ตเมนต์

จากการสืบค้นข้อมูลทราบว่า นายอเล็กเซย์เป็นแฟนตัวยงของเกมออนไลน์ PUBG และเกมออนไลน์แนวผจญภัยแอ๊กชั่น ชอบคุยโวเวลาเล่นเกมออนไลน์แล้วชนะ และมีรูปภาพฉากเกมออนไลน์ในโซเชียลมีเดียของตัวเอง โดยนายอเล็กเซย์ต้องการนำเกมออนไลน์ออกมาเล่นในโลกชีวิตจริงและเลือกใช้วิธีการชิงทรัพย์

อย่างไรก็ตาม พ่อแม่นายอเล็กเซย์ไม่เชื่อว่า ลูกชายตัวเองไม่สามารถก่อเหตุโหดเหี้ยมเช่นนี้ได้ โดยอ้างว่าเป็นความผิดพลาดในการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ และปิดหน้าให้สัมภาษณ์สื่อ ตำรวจเชิญพ่อแม่ไปสอบปากคำ พร้อมนำหลักฐานต่างๆ ออกจากอพาร์ตเมนต์

พนักงานสืบสวนพิจารณาความอาญากับในข้อหาฆาตกรรม ล่าสุด วันที่ 3 พ.ค. นายอเล็กเซย์ถูกนำตัวขึ้นศาล พนักงานสืบสวนยื่นฝากขังระหว่างการพิจารณาคดี ศาลอนุมัติฝากขังตามพนักงานสืบสวนแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลองทำตามฉากเกมออนไลน์ โจ๋วัยแค่ 15 กระหน่ำแทงนักศึกษาสาวตายสยอง (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง