สุดเลือดเย็น! แม่แท้ๆขายลูกให้ชายข่มขืนแลกเงิน อัยการยัน จ่อโทษหนัก

8 พ.ค. 2561 - 20:46 น.

สุดเลือดเย็น! แม่แท้ๆขายลูกให้ชายข่มขืนแลกเงิน อัยการยัน จ่อโทษหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

7 พ.ค.เว็บไซต์ข่าว เอบีซีแอ็คชันนิวส์ รายงานการดำเนินคดีหญิงในรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ขายลูกสาววัย 5 และ 6 ขวบของตัวเองให้ลูกค้าวัยชราข่มขืนเพื่อแลกกับเงิน

สำนักงานอัยการเขตฟุลตัน รัฐจอร์เจีย เปิดเผยว่า นางมอร์แกน ซัมเมอร์ลิน วัย 25 ปี ให้การรับสารภาพผิดว่าขายลูกสาวให้ผู้ชายขืนใจเพื่อแลกกับเงิน ลูกค้าคนหนึ่งเป็นชายอายุ 78 ปี ชื่อริชาร์ด ออฟฟิศ หรือที่เหยื่อเด็กทั้งสอง เรียกว่า “ป๊อป” ชายคนนี้พาเด็กๆ เข้าไปล่วงละเมิดทางเพศในห้องนอน ส่วนผู้เป็นแม่นั่งรออยู่ที่ห้องนั่งเล่น

การสอบสวนพบว่า เหยื่อหนูน้อยวัย 5 ขวบถูกกระทำจนเลือดออกบริเวณอวัยวะเพศ ส่วนเด็กหญิง 6 ขวบ ถูกบังคับให้ลูบไล้ไปบนเท้าของชายคนนี้ หลังเสร็จกิจ นายออฟฟิศจ่ายเงินให้เด็กๆ 100 ดอลลาร์ หรือราว 3,000 บาท จากนั้นแม่เด็กก็นำเงินลูกไป

abcactionnews

ต่อมา แม่เด็กหญิงพาลูกๆ ไปลูกค้าอีกคนชื่อนายอัลเฟรโด เตรโฮ ให้ลงมือข่มขืนถึงบ้านเช่นกัน ขณะที่นายเตรโฮมอบเงินให้เด็กๆ และแม่เอาเงินลูกไปโดยทันทีอีกครั้ง

อัยการเขตพอล แอล ฮาวเวิร์ดกล่าวว่า “มันยากมากที่จะจินตนาการถึงความเป็นจริงที่เกิดขึ้นในกรณีเช่นนี้ ผมหวังว่าหนูน้อยทั้ง 2 คน จะสามารถใช้ชีวิตข้ามผ่านเรื่องราวร้ายๆ เหล่านี้และเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีอนาคตที่ดีและประสบความสำเร็จในชีวิตได้”

นางซัมเมอร์ลินถูกตั้งข้อหากระทำความรุนแรงแก่เด็ก ค้ามนุษย์เพื่อการค้าประเวณี และล่อลวงเด็กเพื่อวัตถุประสงค์ที่ไม่เหมาะสมโดยเจตนา ศาลนัดอ่านคำพิพากษในวันที่ 4 มิ.ย.ที่จะถึงนี้

มอร์แกน ซัมเมอร์ลิน

ส่วนนายออฟฟิศ วัย 78 ปี ถูกตัดสินมีความผิดข่มขืน ล่วงละเมิดเด็ก ก่อเหตุลามกอนาจาร ล่อลวงเด็กเพื่อจุดประสงค์ที่ไม่เหมาะสม และค้ามนุษย์เพื่อการค้าประเวณีจริง ต้องโทษจำคุกตลอดชีวิต โดยไม่ได้รับการผ่อนปรน บวกกับบทลงโทษจำคุกอีก 146 ปีควบคู่กันไป

ขณะที่นายอัลเฟรโด เตรโฮ ต้องโทษจำคุก 25 ปี ตามความผิดในข้อหาข่มขืนเด็ก, ล่อลวงเด็กเพื่อเหตุผลที่ไม่เหมาะสม และการค้ามนุษย์เพื่อการค้าประเวณี

นอกจากนี้ นางเทเรซา เดวิดสัน ยายของเด็ก ก็มีความผิดในการก่อให้เกิดการทารุณกรรมทางเพศโดยไม่เจตนา เนื่องจากเธอไม่สามารถปกป้องหลานสาว จากการถูกทารุณกรรมทางเพศจากลูกของตัวเองได้ ทั้งๆ ที่เด็กเคยเล่าให้ฟังก่อนหน้า จึงถูกตัดสินให้มีโทษจำคุกเป็นเวลา 5 ปี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเลือดเย็น! แม่แท้ๆขายลูกให้ชายข่มขืนแลกเงิน อัยการยัน จ่อโทษหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง