เขย่าขวัญ-สะเทือนใจ 3หนุ่มตั้งกล้องถ่ายคลิปลงไปเล่นน้ำ ชะตาพลิกตะเกียกตะกายจมดับหมู่!

24 พ.ค. 2561 - 00:23 น.

วันที่ 23 พ.ค. เดลี่เมล์ รายงานเหตุสะเทือนใจและเป็นอุทาหรณ์ เมื่อสามหนุ่มใช้โทรศัพท์มือถือตั้งไว้ริมหนองน้ำและกดบันทึกวิดีโอขณะลงไปเล่นน้ำ ด้วยหวังว่าจะเก็บความทรงจำอันแสนสนุกไว้นานแสนนาน แต่โชคร้ายที่ไม่รู้ความลึกของน้ำ จึงจมน้ำเสียชีวิตทั้งหมด ภาพบันทึกกลายเป็นหลักฐานพิสูจน์สาเหตุการตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

(หมายเหตุคลิปภาพสะเทือนขวัญอาจกระทบจิตใจ)

เหตุเกิดที่เมืองราชสมันท์ รัฐราชสถาน ทางภาคตะวันตก ตำรวจรัฐราชสถานเปิดเผยว่าได้รับแจ้งความจากครอบครัวของชายหนุ่ม 3 คน ได้แก่ นายเจตัน คาติก อายุ 28 ปี นายราธีย ศยัม อายุ 27 ปี และนายสุทรศาน จันเทล อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นญาติพี่น้องกัน ทั้งสามคนออกไปขี่จักรยานเล่นและหายตัวไป ติดต่อไม่ได้ เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังออกค้นหาจนพบว่าจมน้ำเสียชีวิตแล้ว

ที่เกิดเหตุมีโทรศัพท์มือถือเครื่องหนึ่งวางไว้ใกล้ๆ หนองน้ำ เมื่อตรวจสอบก็พบคลิปวิดีโอสลดความยาวราว 3 นาที แสดงให้เห็นชาย 3 คนตั้งกล้องแล้วเล่นสาดน้ำใส่กันคลายร้อนอย่างสนุกสนานอยู่ริมหนองน้ำ

จังหวะต่อมาเหมือนสามคนไม่รู้ระดับความลึกของหนองน้ำ จึงทยอยกันลงไป ทีแรกเหมือนเล่นกัน แต่ต่อมาเริ่มลงไปลึก และตะเกียกตะกายพยายามทรงตัวไม่ให้จม แต่กลับถลำลึกไปกลางหนองน้ำ ประกอบกับว่ายน้ำไม่แข็ง และตื่นตระหนก จึงปีนป่ายดันตัวเองขึ้นไปเกาะบนตัวของญาติ และค่อยๆ พากันจมลง

แม้สามหนุ่มฮึดสู้พยายามตีแขนเพื่อดึงตัวเองให้อยู่เหนือน้ำ แต่ก็ไม่เป็นผล ต่างคนต่างหมดแรงและจมน้ำในที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เขย่าขวัญ-สะเทือนใจ 3หนุ่มตั้งกล้องถ่ายคลิปลงไปเล่นน้ำ ชะตาพลิกตะเกียกตะกายจมดับหมู่!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง