เมื่อวันที่ 23 พ.ค. เว็บไซต์ เมโทร รายงานว่า นางสาววิคตอเรีย หลุยส์ สมิธ อายุ 27 ปี จากประเทศอังกฤษ แม่หมอตันตระ และเซ็กซ์โค้ชสอนผู้คนให้สำเร็จความใคร่ผ่านการชี้นำเป็นวงจรและการนวดโยนี โดยวิคตอเรียใช้การหายใจและการขยับร่างกายเพื่อทำให้เชื่อมต่อกับร่างกายมากขึ้น จนมีความใคร่ที่แผ่ซ่าน และการนวดโยนีเป้นการปลุกอวัยวะเพศหญิงให้สมดุลระหว่างร่างกายกับจิตใจ ซึ่งช่วยเพิ่มความอ่อนไหวและการถึงจุดสุดยอด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จุดประสงค์ของวิคตอเรียคือ การช่วยให้ลูกค้ามีความสัมพันธ์กับตัวเองและผู้อื่นดีขึ้น ผ่านการเปลี่ยนแปลงตนเองในระดับเซลล์ไปทั่วร่างกาย เธอกล่าวว่า “ฉันร่ายมนต์เซ็กซ์และทำพิธีกรรมเพื่อช่วยพัฒนาความสัมพันธ์” โดยพิธีกรรมมีทั้งแบบรวมเพศและแยกเพศ ผู้เข้าร่วมเป็นหญิง-ชาย ตั้งแต่ อายุ 21 ถึง 80 ปี แล้วทุกคนจะได้เรียนรู้ร่วมกันในการให้ความสุขตนเองและสานสัมพันธ์กับผู้อื่น

กิจกรรมสำเร้จความใคร่หมู่ ช่วยเพิ่มพันธะระหว่างผู้หญิงและโยนีของแต่ละคน และช่วยให้ทุกคนเรียนรู้ความสุขของตัวเองมากขึ้น หนึ่งในลูกค้าของวิคตอเรียให้สัมภาษณ์ว่า “ก่อนเริ่มเวิร์คชอป การหาความสุขให้ตัวเองมันติดขัดหรือต้องอาศัยการเสียดสี แต่หลังจากได้ร่วมกิจกรรม ฉันถึงจุดสุดยอดอย่างเต็มเปี่ยมจากการที่มีใครบางคนมาลูบคลำขาของฉัน” วิคตอเรียอ้างว่ากิจกรรมนี้จะช่วยให้ผู้อื่นเจออิสรภาพผ่านเรื่องเพศ

สำหรับหลายคนการร่วมกิจกรรมเหล่านี้ช่วยให้ถึงจุดสุดยอดในระดับใหม่และปลุกเร้าอวัยวะเพศให้ตื่นตัวมากขึ้น และอีกหลายคนรู้สึกเยียวยาจากประสบการณ์เซ็กซ์แย่ๆในอดีต โดยกระบวนการจะช่วยพัฒนาอารมณ์ให้กลายเป็นคนใหม่ที่มองโลกในแง่บวก วิคตอเรียเผยว่า กลุ่มเซ็กซ์ทำให้ผู้คนหาคู่ที่พึงพอใจเจอได้ ที่จะช่วยสนองความต้องการด้านเซ็กซ์และอารมณ์

ขั้นตอนการร่วมกลุ่มเซ็กซ์เริ่มจาก ผู้เข้าร่วมต้องเตรียมน้ำมันนวด ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม และผ้าคลุม จากนั้นวิคตอเรียจะสาธิตให้ดุแล้วนำทุกคนผ่านกิจกรรมนี้ไปด้วยกัน ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 65 ดอลลาร์ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 2,000 บาท นอกจากนี้วิคตอเรียยังรณรงค์ให้เลิกมีอคติหรือตั้งแง่กับประจำเดือน ซึ่งเธอนำประจำเดือนตนเองไปทาตัวแฟนหนุ่มเพื่อแสดงให้เห้นว่าคนเราสามารถรุ้สึกสบายใจกับมันและไม่รู้สึกแย่กับสิ่งธรรมชาติ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน