Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

เปิดความจริงอันเจ็บปวด! ล่ามสาวลูก 4 ถูกข่มขืน กลางรร. จนท้อง

8 มิ.ย. 2561 - 18:17 น.

เปิดความจริงอันเจ็บปวด! ล่ามสาวลูก 4 ถูกข่มขืน กลางรร. จนท้อง

7 มิ.ย.เว็บไซต์ข่าวเดอะซัน รายงานข่าว เรื่องราวสุดสะเทือนใจของ เจนนิเฟอร์ คริสตี้ คุณแม่ลูก 4 วัย 42 ปี จากรัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ที่ออกมาเปิดใจว่าครั้งหนึ่งในชีวิตเธอเคยตั้งท้องลูกที่เกิดขึ้นมาจากการ ถูกข่มขืน โดยชายแปลกหน้า ในขณะเธอเดินทางไปทำงานไกลบ้าน แต่เธอก็กังวลเป็นอย่างมากที่วันหนึ่งจะต้องบอกความจริงที่แสนเจ็บปวดให้ลูกรู้ว่าพ่อของเขาคือใคร

“ตอนที่ฉันเห็นผลเป็นบวกในชุดตรวจครรภ์ ฉันคิดได้ทันทีว่าจะเก็บเด็กไว้ ฉันต้องการที่จะปกป้องลูกคนนี้เพราะพวกเราก็คือเหยื่อจากการถูกข่มขืนเหมือนกัน”

ล่ามสาว ถูกข่มขืน จนท้อง

Rebecca Wright Features LTD

ย้อนกลับไปในเดือนม.ค.2014 เจนนิเฟอร์ต้องเดินทางไปทำงานเป็นล่ามภาษามือไกลบ้านคนเดียว ห่างจากสามีของเธอ‘เจฟ’และลูกๆอีก 4 คน เธอเล่าว่า..

“ในวันเกิดเหตุฉันเพิ่งกลับมาถึงห้องในโรงแรมและไขกุญแจเข้ามาในห้อง แต่ฉันก็รู้สึกว่าเหมือนมีใครยืนอยู่ข้างหลัง พอฉันหันหน้าไปดูก็เห็นผู้ชายอายุ 20 กว่าๆแต่ก็ใจดีสู้เสือนึกว่าเขาเข้าผิดห้อง และไม่กี่นาทีต่อมาผู้ชายคนนั้นก็ชกฉันคว่ำลงไปกับพื้นก่อนจะกระชากเสื้อผ้าของฉันออก”

“มันเป็นจังหวะชีวิตที่เลวร้ายที่สุดที่ฉันเคยประสบมา ฉันถูกข่มขืนโดยใครก็ไม่รู้ หลังจากนั้นพนักงานทำความสะอาดของโรงแรมก็เดินมาพบฉัน ก่อนเรียกเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินให้พาฉันส่งโรงพยาบาล”

ล่ามสาว ถูกข่มขืน จนท้อง

Rebecca Wright Features LTD

หลังจากการถูกข่มขืนครั้งนั้นเจนนิเฟอร์ได้รับบาดเจ็บสาหัส นิ้วมือหัก,ซี่โครงหักและมีอาการเลือดออกในสมองจากการพยายามต่อสู้กับคนร้าย และรับการตรวจหาเชื้อเอชไอวีและทดสอบการติดต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆที่อาจเกิดขึ้นได้ ก่อนที่จะเดินทางไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตลอดเวลาที่เธอต้องต่อสู้กับเรื่องราวอันเลวร้ายนี้ ‘เจฟ’ ก็คอยอยู่เคียงข้างเธอเสมอ

ล่ามสาว ถูกข่มขืน จนท้อง

Rebecca Wright Features LTD

แต่เมื่อกลับถึงบ้านเจนนิเฟอร์ก็ต้องเหมือนตกอยู่ในฝันร้ายอีกครั้ง เมื่อต้องตอบคำถามจากลูกๆของเธอได้แก่ จูเลีย ที่ขณะนั้นมีอายุเพียง 16 ปี, สเปนเซอร์ 14 ปี, แม็กเคนซี 11 ปี และโนอาห์ 8 ปีว่าทำไมถึงมีรอยฟกช้ำบนร่างกายของแม่เต็มไปหมด ตอนนั้นเธอกับสามีต้องโกหกลูกๆไปว่าเกิดจากอุบัติเหตุรถชน เพราะพวกเขายังเด็กเกินกว่าที่จะรู้ความจริงอันโหดร้ายนี้

ล่ามสาว ถูกข่มขืน จนท้อง

Rebecca Wright Features LTD

“เจฟกับฉันเลือกที่จะปิดเรื่องนี้เอาไว้ บางครั้งฉันได้ยินเจฟร้องไห้และตะโกนตอนเขาอาบน้ำ เขาโทษตัวเองว่ามันเป็นความผิดของเขาที่ไม่สามารถอยู่ปกป้องฉันในคืนนั้นได้”

“หลังจากนั้นอีก 5 สัปดาห์ต่อมาหมอก็บอกว่าฉันท้อง เจฟสามีของฉันซึ่งเขาทำหมันแล้วต้องก้มหน้ายอมรับว่านี่มันคือเรื่องจริงที่ฉันตั้งท้องลูกที่เกิดจากการถูกข่มขืน แต่แทนที่ฉันจะเกลียดเด็กคนนี้ฉันก็เลือกที่จะเก็บเขาไว้”

การตัดสินใจของพวกเราทำให้ครอบครัวรวมไปถึงเพื่อนๆบางคนช็อกมาก และสงสัยว่าพวกเราจะรักเด็กที่เกิดมาจากพ่อที่มีจิตใจโหดเหี้ยมเหมือนปีศาจคนนั้นได้จริงๆหรือ แต่พวกเราก็เลือกที่จะคลอดโอลิเวอร์ (นามสมมติ) ออกมาในเดือนก.ย.2014

ล่ามสาว ถูกข่มขืน จนท้อง

Rebecca Wright Features LTD

ตั้งแต่เกิดมาโอลิเวอร์มีตาโตสีเขียวเหมือนกับเธอ มันทำให้เธอรู้สึกดีขึ้นเพราะว่าอย่างน้อยนัยตาซื่อๆของเขาและใบหน้าเล็กๆนี้ก็ยังดูเหมือนเธอ มากพอที่จะไม่ทำให้คิดถึงเรื่องราวในอดีต โดยมีเจฟทำหน้าที่เป็นพ่อและมอบความรักให้เขาราวกับเป็นลูกแท้ๆอีกคน แต่บางครั้งผลจากการถูกข่มขืนมันก็ทำให้จิตใจของเจนนิเฟอร์บอบช้ำมากพอสมควร

“มีหลายครั้งมากที่ฉันไปซื้อของที่ซูเปอร์มาเก็ต แล้วก็มองไปที่ใบหน้าของคนแปลกหน้าหลายคนและสงสัยว่าหนึ่งในพวกเขาจะเป็นคนที่ข่มขืนฉันมั้ยนะ มันเจ็บปวดจนยากที่จะลืม”

ล่ามสาว ถูกข่มขืน จนท้อง

Rebecca Wright Features LTD

จนกระทั่งในเดือน ก.ค.2017 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อเจนนิเฟอร์และบอกกับเธอว่าคนที่ลงมือข่มขืนเธอถูกฆ่าตายแล้ว อีกทั้งยังพบอีกว่าหลังจากลงมือข่มขืนเธอชายคนนี้ได้ก่อเหตุฆ่าข่มขืนผู้หญิงอีก 2 คน โดยมีหลักฐานเป็นดีเอ็นเอจากเชื้อสุจิที่พบว่าเป็นของชายคนเดียวกัน จนกระทั่งหนึ่งในญาติของเหยื่อแทงเขาตายเพื่อแก้แค้น เจนนิเฟอร์ กล่าวว่า..

ผู้หญิงคนนั้นน่าสงสารมากเธอโชคร้ายที่ต้องเจอคนแบบเขา แต่ฉันก็ดีใจที่เขาตาย เพราะเขาจะไม่สามารถก่อเหตุเลวร้ายเช่นนี้กับใครได้อีก

ล่ามสาว ถูกข่มขืน จนท้อง

Rebecca Wright Features LTD

ภายหลัง ลูกๆของเจนนิเฟอร์และเจฟทราบความจริงทั้งหมดหลังจากที่โอลิเวอร์น้องชายคนเล็กเกิดมา แต่พวกเขาก็เขาเข้าใจและรักน้องชายคนนี้มากขึ้นหลังรับรู้เรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับการถูกข่มขืน

“โอลิเวอร์เป็นความสุขที่เข้ามาทดแทน เขาช่วยฉุดพวกเราขึ้นมาจากความมืดมนอันเลวร้ายที่สุดของชีวิต นั่นคือเหตุผลว่าทำไมพวกเราถึงรักเขาอย่างไม่มีเงื่อนไข”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดความจริงอันเจ็บปวด! ล่ามสาวลูก 4 ถูกข่มขืน กลางรร. จนท้อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง