Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

ปริศนา แม่เลี้ยงยิงตัวตาย หลังตร.สงสัยฆ่าลูกแฟนเก่า ศพยัดใต้สะพาน

9 มิ.ย. 2561 - 16:30 น.

ปริศนา แม่เลี้ยงยิงตัวตาย หลังตร.สงสัยฆ่าลูกแฟนเก่า ศพยัดใต้สะพาน

ปริศนา ฆาตกรรม! - 8 มิ.ย. เว็บไซต์ข่าว ฟอกซ์นิวส์ รายงานคดีสะเทือนขวัญที่ยังคงปริศนาและเต็มไปด้วยเงื่อนงำ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพหญิงสาวจากเมืองวิชิทอ รัฐแคนซัส ผู้เคยช่วยสืบหาศพของลูกชายแฟนเก่า สภาพศพถูกอาวุธปืนไรเฟิลจ่อยิงเข้าที่ศีรษะฆ่าตัวตาย พร้อมกับกระดาษข้อความ 3 แผ่น

คดี ปริศนา ฆาตกรรมสยอง

เอมิลี่ กลาส วัย 27 ปี/foxnews

ช่วงปลายเดือนที่ผ่านมา เอมิลี กลาส วัย 27 ปี ผู้ตาย ช่วยนักสืบเอกชนค้นหาศพ ด.ช.ลูคัส เฮอร์นันเดซ วัย 5 ขวบ ลูกชายของนายโจนาธาน เฮอร์นันเดซ อดีตแฟนหนุ่ม จนพบศพเด็กชายเน่าเปื่อยอยู่ใต้สะพาน

เด็กชายหายตัวไปอย่างปริศนาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ขณะนั้นเป็นช่วงที่นายโจนาธานไม่อยู่บ้านเพราะต้องออกไปทำงานหลายสัปดาห์ ส่วนนางเจมี เทย์เลอร์ ออร์ แม่ของเด็กชายไม่ได้อยู่ในเมืองวิชิทอ ทำให้น.ส.เอมิลีต้องนำลูคัสมาดูแลพร้อมกับลูกสาวของเธอ แต่หลังจากนั้นลูคัสก็หายตัวไปอย่างปริศนา

คดี ปริศนา ฆาตกรรมสยอง

ด.ช.ลูคัส เฮอร์แนนเดซ/Facebook

เอมิลี่บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ครั้งสุดท้ายที่เธอเห็นลูคัสกำลังนั่งเล่นอยู่ในห้องนอนตนเอง ก่อนหน้าที่เธอจะไปอาบน้ำและเข้านอน

จนกระทั่งในวันที่ 24 พ.ค. เอมิลีพานายเดวิด มาร์ชเบิร์น นักสืบเอกชนที่นายโจนาธาน จ้างมาไปตามหาตัวเด็กชายลูคัส ก่อนพบเป็นศพเน่าเปื่อยอยู่ใต้สะพานห่างออกไปทางตอนเหนือของวิชิทอ 32 ก.ม.

คดียังอยู่ระหว่างการชันสูตรพลิกศพของลูคัสหรือส่งตรวจทางพิษวิทยาเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตของลูคัส จึงยังคงเป็นปริศนาที่ยากจะระบุได้ว่าลูคัสเสียชีวิตเพราะเหตุใด เนื่องจากสภาพศพเน่าเปื่อยมาก

คดี ปริศนา ฆาตกรรมสยอง

ด.ช.ลูคัส เฮอร์แนนเดซ และเอมิลี่ กลาส/Facebook

หลังจากนั้นเอมิลี่ก็ถูกตำรวจจับกุม เพราะสงสัยว่าเธอเป็นผู้อยู่เบื้องหลังและให้การเท็จต่อเจ้าหน้าที่ แต่กญิงสาวได้รับการปล่อยตัวออกมาเพราะถือเป็นผู้ที่มีส่วนร่วมในการสร้างประโยชน์ต่อการไขคดี

จนกระทั่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองวิชิทอกล่าวว่า นาย โจนาธานโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่เมื่อเวลาประมาณ 01.40 น. วันศุกร์ที่ 8 มิ.ย. ว่าพบศพน.ส.เอมิลีอยู่ในบ้าน พร้อมบอกว่าเธอฆ่าตัวตาย ซึ่งสำนักงานผู้ชันสูตรศพจะสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตของหญิงสาวอีกครั้ง

ทั้งนี้ นายโจนาธาน กล่าวว่า เขาไม่ได้ปักใจเชื่อเอมิลี่ และสงสัยเล็กน้อยว่าเหตุใดก่อนหน้านี้เธอจึงได้รับการปล่อยตัว และหลังจากนั้นหญิงสาวยังพูดจาสับสนตอนที่ให้สัมภาษณ์แนนซี เกรซ พิธีกรรายการข่าวอาชญากรรม

“เธอแสดงอาการตื่นตระหนก และหลุดปากว่าพบศพลูคัสอยู่บนเตียงนอนตอนเย็นหรือตอนเช้าวันหนึ่ง เธอยังพูดสั่นว่า ฉันติดคุกไม่ได้!" นายโจนาธาน กล่าวพร้อมออกแถลงการณ์ร่วมกับนางเจมี แม่แท้ๆ ของเด็กว่า เอมิลี กราสคงจะเลือกจบชีวิตตนเอง

คดี ปริศนา ฆาตกรรมสยอง

ด.ช.ลูคัส เฮอร์แนนเดซและนาย โจนาธาน เฮอร์แนนเดซ/Facebook

นายโจนาธานและนางเทย์เลอร์ พ่อแม่ของลูคัส กล่าวว่า “นี่ไม่ใช่จุดจบที่พวกเราเลือกให้เอมิลี่ เธอเป็นคนเดียวในโลกใบนี้จะจะสามารถบอกได้ว่าในช่วงท้ายที่สุดของชีวิตลูกชายพวกเราเป็นอย่างไร เราต้องการคำตอบและยังคงต้องการความยุติธรรม ความหวังของพวกเราก็คือการได้รู้ความจริงจากคำถามในหัวมากมายที่เรามี”

ก่อนที่ลูคัสจะหายไป 1 วัน เอมิลี่เพิ่งจะได้รับการปล่อยตัวจากข้อหาทำให้เกิดความเสี่ยงต่อเด็ก หลังจากที่เธอสูบกัญชาและบุหรี่ในขณะขับรถพาลูกสาวไปร้านอาหาร

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเคยได้รับแจ้งอย่างน้อย 2 ครั้งว่าลูคัสถูกทำร้าย มีเอกสารบันทึกว่ามีรอยช้ำ รอยถลอกตามร่างกายของเด็กชาย และรายงานรายละเอียดชีวิตครอบครัวที่มีการใช้ความรุนแรง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปริศนา แม่เลี้ยงยิงตัวตาย หลังตร.สงสัยฆ่าลูกแฟนเก่า ศพยัดใต้สะพาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง