สุดยอดคุณพ่อ! โดดขึ้นเวทีช่วยลูกสาวแสดงบัลเล่ต์ หลังงอแงตื่นเวที (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สุดยอดคุณพ่อ! – 8 มิ.ย.เว็บไซต์ข่าว เดอะซัน รายงานข่าว พ่อ อุ้มลูกทารกขึ้นไปช่วยลูกสาวที่กำลังตื่นเวทีทำการแสดง เพื่อให้โชว์ของลูกดำเนินต่อไปได้ จนเรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 29 พ.ค.ที่ผ่านมานาย มาร์ค เดเนียล คุณพ่อทนายความอิสระลูก 3 ต้องตัดสินใจทำในสิ่งที่ผู้ชายหลายๆคนไม่อาจทำได้ เพื่อช่วยให้โชว์ของลูกสาวออกมาสมบูรณ์ที่สุดหลังจากที่ ‘เบลล่า’ ลูกสาวของเขาเริ่มงอแงเพราะตื่นเวที

พ่อขึ้นไปช่วยลูกสาวตื่นเวทีทำการแสดงบัลเล่ต์/caters news agency

การแสดงบัลเล่ต์ครั้งแรกในชีวิตที่หอประชุมฮามิลตัน เมืองเบอร์มิวดา ทำให้ ‘เบลล่า’ หนูน้อยวัย 2 ขวบครึ่งเริ่มมีอาการงอแงและร้องไห้จากการตื่นเวทีและผู้คนตั้งแต่ก้าวแรกที่เธอเริ่มเดินขึ้นมาบนเวที ทำให้นายมาร์คถูกเรียกตัวไปข้างเวทีเพื่อให้กำลังใจลูกให้เธอมีอาการสงบลง แต่เบลล่าก็ดูเหมือนจะยังไม่หยุดงอแง

ในที่สุดนายมาร์คที่อุ้มลูกตัวน้อยอีกคนอยู่ในมือ ก็ตัดสินใจขึ้นไปบนเวทีพร้อมกับเต้นบัลเล่ต์กับลูกสาวด้วยอย่างมีความพยายามที่จะทำให้การแสดงของลูกสาวจบลงอย่างสมบูรณ์ ท่ามกลางเสียงปรบมือของคุณครูและผู้ปกครองจำนวนมากที่มาร่วมงาน

สุดยอดคุณพ่อ!

พ่อขึ้นไปช่วยลูกสาวตื่นเวทีทำการแสดงบัลเล่ต์/caters news agency

จนกระทั่งในวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา นายมาร์คก็ได้รับเชิญจากโรงเรียนสอนเต้นอิน โมชั่น ให้มาร่วมทำการแสดงกับสาวๆตัวน้อยอีก แต่เขาก็ขอที่จะยืนรออยู่ในปีกเวทีด้านในเพื่อให้ลูกๆได้โชว์การฝีมือการแสดงด้วยตัวเองอย่างเต็มที่

นายมาร์ค กล่าวว่า “ตอนที่ผมมาถึงเวทีเบลล่างอแงมาก เธอต้องการจะกอดพ่ออย่างเดียวเลย แต่ผมรู้ว่าจริงๆลูกเองก็อยากแสดงและผมก็ไม่ต้องการให้ลูกเป็นเด็กคนเดียวที่ไม่สามารถเข้าร่วมการแสดงชุดนี้ได้”

“ผมอุ้มลูกอีกคนเอาไว้ ก่อนจะพยายามพูดสร้างความมั่นใจให้กับเบลล่า บอกว่าผมรักเธอนะและเธอจะต้องเป็นนักเต้นที่เยี่ยมยอด ตอนอยู่ที่บ้านเธอซ้อมให้ผมดูเธอเต้นได้ดีแต่วันงานเหมือนพลังบางอย่างของเธอหายไป ผมถามลูกว่างั้นลูกจะให้พ่อเต้นด้วยมั้ยแล้วเธอก็พยักหน้า ผมก็เลยเต้นกับลูก”

พ่อขึ้นไปช่วยลูกสาวตื่นเวทีทำการแสดงบัลเล่ต์/caters news agency

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน