ผู้โดยสารมุสลิมจวกแรง! ด่าแอร์ฯ 'นังโง่' หลังคิดว่าแฮมไก่ในแซนวิชเป็นหมู (คลิป)

20 มิ.ย. 2561 - 16:05 น.

ผู้โดยสารมุสลิมจวกแรง! ด่าแอร์ฯ ‘นังโง่’ หลังคิดว่าแฮมไก่ในแซนวิชเป็นหมู (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

18 มิ.ย.เว็บไซต์ข่าวเดอะซัน รายงานข่าว ผู้โดยสารมุสลิมจวกแรง! พนักงานต้อนรับสายการบินวิซซ์แอร์ว่า “นังโง่” หลังเชื่อว่าแฮมไก่งวงในแซนวิชเป็นหมู

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา บนเที่ยวบินของสายการบินวิซซ์แอร์ที่เดินทางจากท่าอากาศยานลอนดอนลูตัน ประเทศอังกฤษ ไปยังเมืองสโกเปีย ประเทศมาซิโดเนีย หลังจากผู้โดยสารชายมุสลิมคนหนึ่งสั่งอาหารบนเที่ยวบินเป็นแซนวิชและน้ำ 1 ขวดในราคาประมาณ 170 บาท ซึ่งหลังจากที่เขากินแซนวิชเข้าไปหนุ่มคนดังกล่าวก็กดปุ่มเรียกพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินทันที โดยอ้างว่า “แซนวิชรสชาติไม่เหมือนไก่”

เดือด ผู้โดยสารมุสลิมจวกแรง! ด่าแอร์ฯ 'นังโง่

Viral Press

ก่อนจะแสดงท่าทีโมโหมากเมื่อเห็นคำว่า “แฮม” อยู่บนฉลากของห่อแซนวิช และะตำหนิพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินอย่างรุนแรงว่า “นังกระ-รี่โง่” พร้อมเรียกร้องให้มีการคืนเงิน

ส่วนพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินก็พยายามควบคุมสติอารมณ์และอธิบายให้ผู้โดยสารคนดังกล่าวเข้าใจว่า แซนวิชชิ้นนี้ไม่ได้มีส่วนประกอบของหมูและแฮมในแซนวิชก็เป็นแฮมที่ทำมาจากไก่งวง แต่เขาก็ยังยืนยันว่าตัวเองไม่ผิดและยืนกรานว่าจะไม่กินแซนวิชชิ้นนี้ต่อ เพราะผิดต่อความเชื่อทางศาสนา โดยกล่าวว่า..

“ฉันทำงานในร้านอาหารฉันรู้ว่าอันไหนคือแฮม แฮมคือหมู แล้วมันก็รสชาติไม่เหมือนไก่มันคือรสของหมู นี่มันไม่ถูกต้องและเธอควรบอกผู้โดยสารว่ามันคือหมู มันคือปัญหาของเธอนังกระ-รี่หน้าโง่ ”

เดือด ผู้โดยสารมุสลิมจวกแรง! ด่าแอร์ฯ 'นังโง่

Viral Press

“เธอเอาแฮมมาให้ฉัน แล้วยังมีหน้ามาพูดจาไม่ดีกับฉัน ฉันเพิ่งบอกเธอว่ามันคือแฮมแต่เธอก็ยังจะเถียงบอกว่ามันไม่ใช่หมู เธอควรบริการลูกค้าให้ดีๆเอาน้ำกลับไปด้วย ฉันจะไม่เอาอะไรทั้งนั้นเพราะเธอมันผู้หญิงหยาบคาย”

เดือด ผู้โดยสารมุสลิมจวกแรง! ด่าแอร์ฯ 'นังโง่

Viral Press

หลังจากนั้นหัวหน้าพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินจึงเข้ามาไกล่เกลี่ยสถานการณ์ แล้วพยายามอธิบายแก่ผู้โดยสารที่อยู่ในอาการโมโหว่าเนื้อที่อยู่ในแซนวิชเป็นแฮมไก่งวงจริงๆ มันทำมาจากเนื้อไก่งวง 100% ซึ่งในฉลากก็ระบุไว้ชัดเจนว่า “turkey ham” (แฮมไก่งวง) แต่ผู้โดยสารก็ยังคงโผงผางยืนยันในคำพูดของตัวเอง ทำให้พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินคืนเงินค่าแซนวิชและน้ำให้แก่เขา

เดือด ผู้โดยสารมุสลิมจวกแรง! ด่าแอร์ฯ 'นังโง่

Viral Press

ภายหลังผู้โดยสารที่นั่งริมทางเดินติดกับเขาที่ถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ ได้นำคลิปมาโพสต์ลงบนโลกออนไลน์ ทำให้คลิปกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลก่อนจะเป็นข่าวดังไปทั่วโลก

ชมคลิป..

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้โดยสารมุสลิมจวกแรง! ด่าแอร์ฯ 'นังโง่' หลังคิดว่าแฮมไก่ในแซนวิชเป็นหมู (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง