หนุ่มอินเดียช็อก แต่งสาวได้ 7 วันขอฟ้องหย่า เหตุพบภรรยามีเครา-เสียงเหมือนผู้ชาย

21 มิ.ย. 2561 - 11:47 น.

หนุ่มอินเดียช็อก แต่งสาวได้ 7 วันขอฟ้องหย่า เหตุพบภรรยามีเครา-เสียงเหมือนผู้ชาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เน็กซ์ชาร์ก รายงานว่า ชายชาวอินเดียจะไม่สามารถพูดคุยกับว่าที่ภรรยาของตัวเองก่อนการแต่งงานได้ ถ้าการแต่งงานเกิดขึ้นโดยการคลุมถุงชนจากพ่อแม่ของทั้งคู่ จึงทำให้ รูเพช (นามแฝง) ไม่สามารถเห็นหน้าของ รูพา (นามแฝง) ว่าที่ภรรยาของเขาก่อนวันแต่งงานได้ เพราะเธอสวมผ้าคลุมหน้าอยู่

“ตอนที่ผมเห็นเธอครั้งแรก เธอแต่งหน้า” รูเพชกล่าว

“หลังจากใช้เวลาอยู่กับเธอเจ็ดวัน ผมออกไปนอกเมืองเพื่อทำงาน หลังจากกลับมา ผมสังเกตเห็นว่าเธอมีเครา และตระหนักได้ว่าเธอมีเสียงเหมือนผู้ชาย”

รูเพชบอกญาติของเขาเกี่ยวกับความกังวลที่เกิดขึ้น แต่พวกเขาก็บอกว่าเขาไม่มีทางเลือกนอกจากอยู่กับเธอเพราะเขาแต่งงานกับเธอแล้ว หลังจากนั้นรูเพชจึงตัดสินใจฟ้องหย่า

ระหว่างกระบวนการฟ้องหย่า รูพาให้การกับศาลว่าที่เสียงของเธอเหมือนผู้ชายและมีเคราขึ้นเพราะเธอมีปัญหาเรื่องฮอร์โมนเพศ อย่างไรก็ตาม ปัญหาของเธอจะได้รับการรักษาทางการแพทย์


มีเครา ฟ้องหย่า แต่งงาน

รูพายังกล่าวด้วยว่าครอบครัวของเธอได้จ่ายสินสอดทองหมั้นล่วงหน้าให้กับทางฝ่ายชาย (ตามธรรมเนียมของอินเดียที่ครอบครัวฝ่ายหญิงต้องเป็นฝ่ายจ่ายสินสอดทองหมั้น) ทำให้ฝ่ายเธอไม่ต้องจ่ายเงินค่าใช้จ่ายใดๆ หากเลิกรากัน

ทนายความของรูพากล่าวว่า สามีของเธอทำร้ายรูพาทั้งทางร่างกายและจิตใจ และอ้างว่าเขาหาเหตุผลมาอ้างในการหย่าเพราะเขาต้องการไล่เธอออกจากบ้านของเขา

หลังจากศาลได้รับฟังคำให้การของทั้งสองฝ่าย ก็ได้ตัดสินให้การฟ้องหย่าของรูเพชเป็นโมฆะ เพราะไม่มีเหตุผลอันสมควรให้ฟ้องหย่าได้

ขณะที่การมีเคราของเพศหญิงนั้น เป็นสิ่งที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้น้อยมาก เป็นเพราะความไม่สมดุลกันระหว่างฮอร์โมน หรือความผิดปกติทางยีนที่รู้จักกันดีในชื่อโรคมนุษย์หมาป่าที่จะมีขนขึ้นปกคลุมใบหน้า

มีเครา ฟ้องหย่า แต่งงาน

โรคมนุษย์หมาป่า รูปภาพจาก www.healthmaza.com

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มอินเดียช็อก แต่งสาวได้ 7 วันขอฟ้องหย่า เหตุพบภรรยามีเครา-เสียงเหมือนผู้ชาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง