6ขวบถูกลวงข่มขืนฆ่า ล่อหลอกจากงานแต่ง-อ้างพาไปซื้อไอติม

23 มิ.ย. 2561 - 05:37 น.

6ขวบถูกลวงข่มขืนฆ่า ล่อหลอกจากงานแต่ง-อ้างพาไปซื้อไอติม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

6ขวบถูกลวงข่มขืนฆ่า – ไทมส์ ออฟ อินเดีย รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดียในเมืองโภปาล เปิดภาพจากกล้องวงจรปิดนาทีเด็กหญิงอายุ 6 ขวบถูกคนร้ายล่อลวงออกจากงานแต่งงานระหว่างที่ไปร่วมงานนี้กับพ่อแม่ ก่อนเด็กถูกข่มขืนและฆ่าอย่างน่าสลด

เหตุเกิดในเมืองควาลิยัร เมืองประวัติศาสตร์และเมืองสำคัญในรัฐมัธยประเทศ ทางภาคเหนือของอินเดีย ช่วงเวลา 23.30 น. วันพุธที่ 20 มิ.ย, เด็กหญิงซึ่งเป็นชาวเมืองโมเรนา เดินทางมากับพ่อแม่ ไปร่วมงานแต่งงานของคนรู้จัก และมัวช่วยงานวุ่น

ต่อมาสันนิษฐานว่า เด็กถูกหลอกล่อออกไปซื้อไอศกรีม จนผ่านไปพักหนึ่ง พ่อแม่รู้ว่าลูกหายไป จึงรีบออกตามหา ใช้เวลาข้ามเที่ยงคืนจนถึงวันใหม่วันที่ 21 มิ.ย. กระทั่งพบลูกเป็นร่างไร้ลมหายใจไปแล้ว ตรงจุดที่อยู่ห่างจากงาน 500 เมตร ใบหน้าเด็กถูกทำลายจนดูไม่ออก

6ขวบถูกลวงข่มขืนฆ่า


ผลการชันสูตรพลิกศพพบว่าเด็กถูกทำร้ายร่างกายและถูกข่มขืนอย่างเหี้ยมโหด ใบหน้าถูกทุบด้วยหินขนาดใหญ่ คาดว่าคนร้ายอาจต้องการทำลายไม่ให้รู้ว่าเด็กเป็นใคร

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ตำรวจได้มา ติดอยู่ใกล้สวนที่จัดงาน คนร้ายพาเด็กออกไปนอกงานตอนตีหนึ่ง และคนร้ายเดินกลับมาถนนเส้นนี้อีกในตอนตีสองครึ่ง โดยไม่มีเด็กกลับมาด้วย ตำรวจระบุว่าใกล้รู้ตัวคนร้ายแล้ว และจะนำตัวดำเนินคดีต่อไป

อ่านข่าว :

ปวดใจซ้ำ! เด็กหญิง 8 ขวบตามพ่อแม่มางานวิวาห์ ถูกล่อลวงออกไปข่มขืนฆ่ารัดคอ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 6ขวบถูกลวงข่มขืนฆ่า ล่อหลอกจากงานแต่ง-อ้างพาไปซื้อไอติม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง