กูรูอินเดียอวดสรรพคุณ “มะม่วงวิเศษ” กินแล้วมีลูก!

กูรูอินเดียอวดสรรพคุณ “มะม่วงวิเศษ”

กูรูอินเดียอวดสรรพคุณ “มะม่วงวิเศษ” กินแล้วมีลูก!

กูรูอินเดียอวดสรรพคุณ “มะม่วงวิเศษ” – วันที่ 27 มิ.ย. เว็บไซต์ทริบูน รายงานกระแสฮือฮาสุดพิสดารในประเทศอินเดีย หลังจาก นายสัมภาจี ภิเท หรือ “กูรูจีภิเท” วัย 85 ปี นักเคลื่อนไหวฝ่ายอนุรักษนิยมที่เชิดชูอุดมการณ์แบบฮินดุตวา หรือฮินดูชาตินิยม ที่มีชื่อเสียงและมีประชาชนให้ความเลื่อมใสศรัทธาอย่างมาก

กูรูอินเดียอวดสรรพคุณ “มะม่วงวิเศษ”
สัมภาจี ภิเท หรือ “กูรูจีภิเท /Facebook/Sambhaji Bhide Guruji/

เนื่องจากเป็นแกนนำกลุ่มฮินดูชาตินิยมคนสำคัญของรัฐมหาราษฏระ รวมถึงเคยได้รับคำชื่นชมจาก นายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมที ผู้นำอินเดีย เปิดเผยความลับว่าช่วยเหลือให้คู่สามีภรรยามากกว่า 150 คู่ที่ไม่สามารถมีบุตร หรือมีลูกยาก ได้มีลูกสมดังหวังเพียงเพราะกินมะม่วงที่ปลูกในสวนของตน

กูรูอินเดียอวดสรรพคุณ “มะม่วงวิเศษ”
กูรูจีภิเทเมื่อครั้งต้อนรับนายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมที ผู้นำอินเดีย /tribune/

“ข้าพเจ้าไม่เคยบอกเรื่องนี้กับใคร จะยกเว้นก็แต่แม่เท่านั้นที่รู้ ข้าพเจ้าปลูกต้นมะม่วงหลายต้นไว้ในสวน จนถึงตอนนี้มีคู่สามีภรรยาที่ไม่มีลูก 180 คู่มาขอมะม่วงไปกิน และ 150 คู่ก็มีลูกกันแล้ว” กูรูจีภิเทกล่าว และว่าส่วนใหญ่คู่รักที่มาหาตนจะได้ลูกชายหลังจากกินมะม่วง “มะม่วงในสวนของข้าพเจ้ามีประโยชน์มากต่อใครก็ตามที่เผชิญปัญหาการมีบุตร” กูรูจีภิเทกล่าวยืนยัน

กูรูอินเดียอวดสรรพคุณ “มะม่วงวิเศษ”
มะม่วงเป็นหนึ่งในผลไม้ท้องถิ่นและขึ้นชื่อของประเทศอินเดีย /tribune/

 

 อย่างไรก็ตาม หลังจากกรณีดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดคุยอย่างกว้างขวาง เจ้าหน้าที่หน่วยงานท้องถิ่นเมืองนาชิคเร่งนำกำลังไปขอข้อมูลของครอบครัวที่กูรูจีภิเทกล่าวอ้างว่ามีลูกหลังกินมะม่วงเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป

อ่านต่อ:

“กูรูศาสนา”ให้อภัยสาวที่ตัด”จู๋”ตนเองทิ้ง หลังหมอต่อจนใช้งานได้เหมือนเดิม

บทความก่อนหน้านี้พ่อทำใจไม่ได้ ลูกสาวโดนหนุ่มราชทัณฑ์บุกยิงดับคาร.พ. แฉลูกโดนตบตีจนต้องขอเลิก
บทความถัดไปเตือนฝนหนัก 29 มิ.ย. เร่งระดม หวั่นกระทบ ค้นหา 13 ชีวิตติด ถ้ำหลวง