เหมียวป่วนออกจอ ปีนขึ้นไหล่นักวิชาการนาทีให้สัมภาษณ์เข้ม

เหมียวป่วนออกจอ ปีนขึ้นไหล่นักวิชาการนาทีให้สัมภาษณ์เข้ม

เหมียวป่วนออกจอ – วันที่ 10 ก.ค. เว็บไซต์ อินดี้100 รายงานว่า เกิดเหตุการณ์ขำขันหลุดออกจอ นาทีนายเจอร์ซี ทาร์กัลสกีนักรัฐศาสตร์และนักประวัติศาสตร์ชาวโปแลนด์ ให้สัมภาษณ์ประเด็นการเมืองหนักๆ นั้น เจ้าลิซิโอ แมวของนายเจอร์ซีโผล่หน้าจอ ปีนขึ้นไหล่เจ้านายแล้วแกว่งหางมาบังหน้าและคลอเคลียไม่เลิก ทำให้เรื่องหนักๆ ดูขำขันไปทันที

สถานีโทรทัศน์เนเธอร์แลนด์สัมภาษณ์นายเจอร์ซีประเด็นพรรครัฐบาลในโปแลนด์บังคับบีบให้น.ส.มัลกอร์ซาตา เกอร์สดอร์ฟ ผู้พิพากษา ประธานศาลสูงสุดของโปแลนด์ออกจากตำแหน่ง ซึ่งสหภาพยุโรปหรืออียูวิจารณ์ว่ารัฐบาลโปแลนด์กำลังแทรกแซงอำนาจตุลาการ ทำลายความเป็นอิสระขององค์กรศาล โดยลดอายุเกษียณของผู้พิพาษาจาก 70 ปีลงมาอยู่ที่ 65 ปี ทำให้ผู้พิพากษาจำนวนหนึ่งต้องลงจากตำแหน่งทันที

เหมียวป่วนออกจอ
Newsweek

ระหว่างนายเจอร์ซีให้สัมภาษณ์อย่างจริงจัง เจ้าเหมียวลิซิโอปีนขึ้นไหล่ ไม่เท่านั้นยังแกว่งหางมาพาดปิดใบหน้า แต่นายเจอร์ซีแค่หยิบออกแล้วจับคาไว้เพื่อเดินหน้าสัมภาษณ์ต่อไม่ให้ติดขัด

ด้านชาวเน็ตที่ชมคลิปสัมภาษณ์ชักไม่ค่อยแน่ใจว่าชอบใครมากกว่ากันระหว่างนายเจอร์ซีหรือแมว

ผู้ใช้ทวิตเตอร์พากันทวีตข้อความต่างๆ เช่น “ฉันชอบที่เขาแค่พูด เอาหางออกจากหน้าแล้วก็พูดต่อไป” ” ฉันพนันได้เลยว่าชายคนนี้เป็นคนดี ” และ “ฉันอยากให้แมวตัวนี้จัดรายการข่าวนิวส์ไนต์”

ข่าวที่ท่านอาจสนใจ :

บทความก่อนหน้านี้อีกมุมภารกิจช่วยหมูป่า หนุ่มนักดำน้ำฟินแลนด์ ทุ่มสุดตัวเพื่อปฏิบัติการนี้
บทความถัดไปสุดเพี้ยน! โจรปล้นยามหมดตัว พร้อมยัดแก้วเหล็กทะลุก้น ติดคาลำไส้ 10 วัน