อินเดียสะเทือนใจ “เด็กหญิง” ถูก 2 แก๊งหื่นรุมโทรมซ้ำ 2 ครั้งใน 2 วัน

12 ก.ค. 2561 - 15:05 น.

อินเดียสะเทือนใจ “เด็กหญิง” ถูก 2 แก๊งหื่นรุมโทรมซ้ำ 2 ครั้งใน 2 วัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อินเดียสะเทือนใจ – วันที่ 12 ก.ค. เดลี่เมล์ รายงานเหตุการณ์สะเทือนใจกรณีล่วงละเมิดทางเพศ ใน ประเทศอินเดีย อีกครั้ง หลังจากเด็กสาววัย 14 ปีถูกคนร้าย 2 กลุ่มรุมโทรม 2 ครั้งในช่วงเวลา 2 วัน โดยคนร้ายกลุ่มแรกล่อลวงเด็กสาวไปรุมข่มขืนก่อนจะปล่อยตัวไป แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัดถูกชายอีกลุ่มลวงไปรุมโทรมอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้ทั้งหมดซึ่งอยู่ระหว่างคุมขังเพื่อสอบปากคำ และดำเนินคดี

อินเดียสะเทือนใจ

lindaikejisblog/Faisal Magray/Cover Asia Press/

จากรายงานของเอ็นดีทีวีระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเย็นวันที่ 8 ก.ค.ที่ผ่านมา เด็กสาววัย 14 ปีในเมืองชหินทวรา รัฐมัธยประเทศ ทางตอนกลางของประเทศ ภายหลังนายโมหิต ภารัดวาช วัย 22 ปี โน้มน้าวให้เหยื่อซ้อนรุจักรยานยนต์ไปบ้านของนายราหุล โภนเท วัย 24 ปี เมื่อเด็กสาวไปถึงก็ถูกนายภารัดวาชและนายโภนเทรุมข่มขืน จากนั้นกักตัวไว้ตลอดทั้งคืนก่อนปล่อยเหยื่อออกไปในตอนเช้า

อินเดียสะเทือนใจ

สมาชิกสภาคองเกรสอินเดียและประชาชนรวมคัวชุมนุมเพื่อเรียกร้องให้ดำเนินคดีกับคนร้ายจากเหตุรุมโทรมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหญิง 5 คน เมื่อปลายเดือนมิ.ย. / AFP

หญิงสาวที่พยายามเดินทางกลับบ้านเจอเข้ากับกลุ่มชายฉกรรจ์ 3 คน ได้แก่ นายอมิต วิศวกรรม วัย 21 ปี นายบุนตี ภาลาวี วัย 23 ปี และนายอันกิต ราฆุวันชิ วัย 25 ปี ซึ่งทั้งหมดรู้จักนายภารัดวาช กับนายโภนเท ออกอุบายล่อลวงเด็กสาวว่าจะไปส่งบ้าน แต่พาไปบ้านของนายโภนเทอีกครั้ง และร่วมกันรุมข่มขืน รวมถึงกักตัวเหยื่อไว้ 1 วัน

อินเดียสะเทือนใจ

หญิงอินเดียเรียกร้องให้รัฐบาลยกมาตรการลงโทษขั้นเด็ดขาดกับคนร้ายในคดีข่มขืน หลังมีเด็กและผู้หญิงตกเป็นเหยื่ิออย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา / AFP

ด้านตำรวจระบุว่าได้รับแจ้งความจากพ่อแม่ของเด็กสาวว่าหายตัวไปนานผิดปกติตั้งแต่วันที่ 7 ก.ค. กระทั่งพบในสภาพเพ้อและสับสน จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลและสอบปากคำจนนำไปสู่การจับกุมชายผู้ต้องสงสัยทั้ง 5 คน ซึ่งถูกตั้งข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเรา ข่มขู่ว่าจะทำร้ายร่างกาย ลักพาตัว กักขังหน่วงเหนี่ยว และล่วงละเมิดทางเพศเด็ก

อ่านต่อ:

อินเดียล่าแก๊งทรชน! ลักพาตัว-รุมโทรม-ถ่ายคลิป 5 สาวจนท.อาสา

ข่มขืน-แทงยับ4ขวบ อินเดียจับหนุ่มลูกจ้าง ซุกศพใส่ถังในบ้าน

อินเดียจับ“แท็กซี่”หื่น! ข่มขื่น-ขู่รุมโทรมนักท่องเที่ยวสาวญี่ปุ่น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ อินเดียสะเทือนใจ “เด็กหญิง” ถูก 2 แก๊งหื่นรุมโทรมซ้ำ 2 ครั้งใน 2 วัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง