จนท.หนุ่ม ผลักนศ.สาวตกตึกดับ ขณะซ้อมหนีภัยกลางมหาวิทยาลัย (คลิป)

13 ก.ค. 2561 - 17:25 น.

จนท.หนุ่ม ผลักนศ.สาวตกตึกดับ ขณะซ้อมหนีภัยกลางมหาวิทยาลัย (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผลักนศ.สาวตกตึกดับ – 13 ก.ค.เว็บไซต์บีบีซี รายงานข่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดียจับกุมเจ้าหน้าที่ฝึกอบรมหนีภัย ในรัฐทมิฬนาฑู หลังผลักนักศึกษาสาววัย 19 ปีตกตึกเสียชีวิตขณะซ้อมหนีภัยพิบัติ

ผลักนศ.สาวตกตึกดับ

BBC TAMIL

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าน.ส.เอ็น โลเกษวารี เสียชีวิต หลังจากที่เธอถูกเจ้าหน้าที่ฝึกอบรมใช้ความรุนแรงผลักให้เธอกระโดดลงจากตึกอย่างไม่เต็มใจ ลงไปบนตาข่ายกู้ชีพที่มีเพื่อนนักศึกษาถืออยู่ที่พื้น ทำให้หญิงสาวได้รับบาดเจ็บสาหัสหลังจากกระแทกลงไปโดนระเบียงปูนบริเวณชั้นหนึ่งอย่างแรง ก่อนเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา

ผลักนศ.สาวตกตึกดับ

indiatoday


ข้าราชการอาวุโสของมหาวิทยาลัยให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า “มหาวิทยาลัยไม่ได้อนุญาตให้มีการจัดอบรมดังกล่าวขึ้นเพราะขัดต่อกฎหมาย เนื่องจากหากจะจัดอบรมในลักษณะนี้ขึ้นมาโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยจะต้องได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลก่อน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนคดีและเจ้าหน้าที่ฝึกอบรมก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตำเรียบร้อยแล้ว”

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด คลิปวิดีโอปรากฏภาพในขณะที่หญิงสาวยืนอยู่บนระเบียงตึกกับเจ้าหน้าที่ฝึกอบรม ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะผลักเธอลงไปโดยที่หญิงสาวไม่ทันตั้งตัว เธอจึงเสียการทรงตัวทำให้ศีรษะกระแทกเข้ากับระเบียงชั้นหนึ่งอย่างรุนแรงก่อนตกลงไปหมดสติอยู่กับพื้น

ล่าสุดวิทยาลัยยังไม่ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเหตุการณ์ครั้งนี้ แต่มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกตัวผู้บริหารมหาวิทยาลัยไปสอบปากคำและจะลงบันทึกคดีไว้กับทางมหาวิทยาลัยด้วย

ชมคลิป..

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จนท.หนุ่ม ผลักนศ.สาวตกตึกดับ ขณะซ้อมหนีภัยกลางมหาวิทยาลัย (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง