นักท่องเที่ยวผวาอีก “สาวรัสเซีย” ถูกแก๊งหื่น “รุมโทรม” คาเกสต์เฮาส์ในอินเดีย (มีคลิป)

19 ก.ค. 2561 - 16:53 น.

นักท่องเที่ยวผวาอีก “สาวรัสเซีย” ถูกแก๊งหื่น “รุมโทรม” คาเกสต์เฮาส์ในอินเดีย (มีคลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นักท่องเที่ยวผวาอีก – วันที่ 19 ก.ค. อินเดียทูเดย์ รายงานข่าวการล่วงละเมิดทางเพศอีกครั้งใน ประเทศอินเดีย หลังจาก นักท่องเที่ยวสาวชาวรัสเซีย อายุ 21 ปี ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ 5 คนวางยาและ รุมโทรม ที่เกสต์เฮาส์แห่งหนึ่งในเมืองติรุวรรณมาลัย รัฐทมิฬนาฑู แหล่งท่องเที่ยวศักดิ์สิทธิ์ที่ตั้งของวัดอันนามาไลยาร์ วัดฮินดูอายุกว่าพันปี ตอกย้ำวิกฤตความรุนแรงทางเพศที่เกิดขึ้นแบบรายวัน จนดินแดนอารยธรรมโลกแห่งนี้ถูกตีตราว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่อันตรายที่สุดสำหรับผู้หญิง และส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ลดลงต่อเนื่อง

หญิงสาวชาวรัสเซียเดินทางมาถึงเมืองติรุวรรณมาลัยเมื่อวันเสาร์ที่ 7 ก.ค. เพื่อเข้าอบรมการนั่งสมาธิ โดยเข้าพักที่เกสต์เฮาส์แห่งหนึ่ง ต่อมาในวันที่ 12 ก.ค. หญิงสาวเข้าร่วมงานเลี้ยงวันเกิดของลูกค้าที่เกสต์เฮาส์ดังกล่าว จำได้เพียงว่าดื่มน้ำมะนาวก่อนหมดสติและจำอะไรไม่ได้อีก

กระทั่งนายนิลกานดัน อายุ 36 ปี ผู้ดูแลเกสต์เฮาส์ และนายภราติ อายุ 30 ปี น้องชาย พาหญิงสาวไปส่งโรงพยาบาล แพทย์ระบุจากการรักษาว่าหญิงสาวมีรอยฟกช้ำและรอยเล็บข่วนจำนวนมากทั่วร่างกาย นอกจากนี้ยังพบยานอนหลับปริมาณมากในกระแสเลือด และที่สำคัญคือโดนข่มขืน

นักท่องเที่ยวผวาอีก

เกสต์เฮาส์ที่หญิงสาวชาวรัสเซียเข้าพักขณะเดินทางมาเรียนการนั่งสมาธิในเมืองติรุวรรณมาลัย รัฐทมิฬนาฑู /NDTV/

ด้านตำรวจเปิดเผยว่า นำกำลังเข้าจับกุมนายนิลกานดัน นายภราติ และพนักงานของเกสต์เฮาส์อีก 3 คน ได้แก่ นายศิวะ อายุ 32 ปี นายเวนแกต อายุ 29 ปี และนายมณีกานดัน อายุ 27 ปี ฐานตกเป็นผู้ต้องสงสัยวางยานอนหลับในน้ำมะนาว และร่วมกันข่มขืนหญิงสาว

นักท่องเที่ยวผวาอีก

นายจี. มหิเจนธิ ผู้พิพากษาเขต เดินทางไปเยี่ยมนักท่องเที่ยวสาวชาวรัสเซียระหว่างพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล /deccanchronicle.com/

ขณะที่ไทมส์นาวนิวส์ระบุว่าตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัย 6 คน และว่านายจี. มหิเจนธิ ผู้พิพากษาเขต เดินทางไปเยี่ยมหญิงสาวผู้เสียหายที่โรงพยาบาล พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่เร่งสอบสวนและนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

นักท่องเที่ยวผวาอีก

หญิงสาวชาวอินเดียรวมตัวประท้วงการล่วงละเมิดทางเพศ และเรียกร้องให้รัฐบาลใช้มาตรการเด็ดขาดดำเนินคดีกับคนร้าย อย่างไรก็ตาม คดีข่มขืนยังเกิดขึ้นต่อเนื่องแม้ทางการจะหวนใช้กฎหมายประหารชีวิตตั้งแต่เดือนเม.ย.ที่ผ่านมา /NDTV/

อ่านต่อ:

อินเดียจับ“แท็กซี่”หื่น! ข่มขื่น-ขู่รุมโทรมนักท่องเที่ยวสาวญี่ปุ่น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นักท่องเที่ยวผวาอีก “สาวรัสเซีย” ถูกแก๊งหื่น “รุมโทรม” คาเกสต์เฮาส์ในอินเดีย (มีคลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง