สาวน้ำแข็งเกาะขนตา กลับมาอีกครั้ง เที่ยวนี้หน้าร้อน-ยุงเกาะเต็มหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวน้ำแข็งเกาะขนตา – เมื่อ 23 ก.ค. เว็บไซต์ อินดี้ 100 รายงานอัพเดตภาพถ่ายของ น.ส.อนาสตาเซีย กรูซเดวา สาวชาวรัสเซีย วัย 25 ปี ผู้เคยมีภาพปรากฏว่อนทั่วโลกโซเชียลจากเมืองยาคุตสก์ แถบไซบีเรีย ถิ่นอาศัยที่มีอากาศเย็นยะเยือกที่สุดในโลก เมื่อเดือนมกราคม อุณหภูมิติดลบที่ – 62 องศาเซลเซียส จนน้ำแข็งเกาะขนตา

ย้อนอ่านข่าวเดิม : หมู่บ้านหนาวสุดในโลกทำสถิติยะเยือกรอบใหม่ ติดลบที่ -62 องศา

ขณะนี้สาวคนนี้กลับมาอีกครั้งในเมืองเดิมพร้อมกับรูปเซลฟี่อีกเช่นเดิม แต่เป็นบรรยากาศในฤดูร้อน อุณหภูมิสูงเกือบ 30 องศาพร้อมกับมงกุฎดองไม้รอบศีรษะ

สาวน้ำแข็งเกาะขนตา

instagram.com/anastasiagav/

นอกจากนี้ยังมีอีกภาพที่สาวคนนี้ถูกยุงตอมเต็มตัว หญิงสาวเล่าด้วยว่า หลังถ่ายรูปนี้เสร็จตนก็รีบกระโดดขึ้นจักรยาน และปั่นหนีออกจากบริเวณทันที ตอนที่ถ่ายไม่ค่อยรู้สึกอะไรมาก กระทั่งถูกยุงกัดขา แขน และหลัง

“ครอบครัวฉันมักจะเอาเรื่องถ่ายรูปเซลฟี่มาหยอกล้อตลอด ทั้งยังแหย่ด้วยว่า ฉันหลายเป็นดาราไปแล้ว ซึ่งแน่นอนว่า ฉันไม่ได้คาดหวังกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นเลยแม้แต่น้อย” น.ส. กรูซเดวา กล่าว

อุณหภูมิในเมืองยาคุตส์ก ขณะนี้/ Bolot Bochkarev/twitter.com/yakutia

ทั้งนี้ ในแคว้นยากูเตีย ของรัสเซียที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคไซบีเรีย ในฤดูหนาวมีอากาศต่ำสุดถึง -60 มากกว่านั้นเมืองที่มีอากาศหนาวที่สุดในโลกก็ตั้งอยู่ในภูมิภาคนี้ อย่างเมืองออยม์ยาคอน ที่มีอุณหภูมิต่ำสุดถึง -62 องศา แต่ในฤดูร้อนอาจภูมิภาคไซบีเรียอาจมีสหภาพอากาศสูงเกือบ 40 องศาเซลเซียส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน