สุดฉาว! ครูขอมีเซ็กซ์นร. หลังดูหนังโป๊แนว“สาวใหญ่สุดเซ็กซี่”แล้วเกิดอารมณ์

สุดฉาว! ครูขอมีเซ็กซ์นร. หลังดูหนังโป๊แนว“สาวใหญ่สุดเซ็กซี่”แล้วเกิดอารมณ์

สุดฉาว! ครูขอมีเซ็กซ์นร. – 25 ก.ค.เว็บไซต์เมโทร รายงานข่าว แชนนอล โมเซอร์ ครูสอนวิทยาศาสตร์วัย 37 ปี จากเมืองเวสต์ฟาร์โก รัฐนอร์ทดาโกตา ถูกกล่าวหาว่าดูหนังโป๊แนว “สาวใหญ่สุดเซ็กซี่” ที่มีฉากร่วมเพศระหว่างชายหนุ่มอายุน้อยกว่ากับสาวรุ่นใหญ่ ทำให้เธอเกิดอารมณ์อยากเลียนแบบหนังโป๊ในชีวิตจริงดูบ้าง เธอจึงส่งรูปเปลือยของตัวเองไปให้นักเรียนชายคนหนึ่งผ่าน‘สแนปแชท’ตั้งแต่เดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะนัดเจอกับเด็กหนุ่มที่สวนสาธารณะตอนเย็นหลังเลิกเรียน

สุดฉาว! ครูขอมีเซ็กซ์นร.
West Fargo PD

แชนนอล กล่าวว่า เธอให้เด็กนักเรียนชายขับรถแวนของเธอ ก่อนจะเลี้ยวเข้าไปจอดบนถนนลูกรังแล้วมีเซ็กซ์กับเขาและบอกว่าจะไม่รู้ใครรู้เรื่องนี้ แต่หลังจากนั้นครูสาวผู้มีสามีเป็นบาทหลวงที่คริสตจักรริเวอร์ซิตี้ก็ยังมีความต้องการมีเซ็กซ์กับนักเรียนอีกเรื่อยๆ เธอส่งข้อความไปหานักเรียนแบบเปิดเผยกว่าเดิมเพื่อขอมีเซ็กซ์กับเขา แต่นักเรียนคนดังกล่าวก็ปฏิเสธที่จะมีเซ็กซ์กับเธอ

จนกระทั่งนักเรียนชายคนที่ 2 ที่ถูกกล่าวหาว่าแอบมีเซ็กซ์กับแชนนอลเป็นระยะเวลานานเกือบปี เปิดเผยว่า ตั้งแต่ที่เขามีอายุเพียงแค่ 14 ปี ครูแชนนอลชอบส่งคลิปวิดีโอในขณะที่เธอมีเซ็กซ์กับสามีมาให้ดู แต่นักเรียนชายคนที่ 2 ก็บยืนยันว่าเขาไม่เคยมีเซ็กซ์จริงๆกับครูแชนนอล

สุดฉาว! ครูขอมีเซ็กซ์นร.
Google Maps

ภายหลังครูสาวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในวันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า พวกเขาพบลิ้งค์เว็บไซต์หนังโป็แนว “สาวใหญ่สุดเซ็กซี่” หรือ MILF บนมือถือของครูสาวหลายเว็บไซต์ ระหว่างการยึดโทรศัพท์ในการสอบสวนครั้งแรก ซึ่งต่อมาในวันที่ 12 ก.ค.แชนนอลก็ลาออกจากการเป็นครู ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาข่มขืนและกระทำชำเราเด็ก และถูกปรับเป็นเงินอีกกว่า 997,000 บาท

บทความก่อนหน้านี้แชร์ว่อน! หลุดคล้าย ‘ภาคิน’ เซลฟี่หวิว โผล่ไอจีใหม่ ‘แอมมี่’ ชาวเน็ตสงสัย!
บทความถัดไปร้องไห้ระงม รับศพ สาวม้ง สวมชุดชนเผ่าครั้งสุดท้าย แฉพฤติกรรมผู้ใหญ่บ้าน!