เสพเมถุน4แม่ชี! หลวงจีนโต้ข้อหา พระด้วยกันแฉหลักฐาน แช็ตขอมีเซ็กซ์

2 ส.ค. 2561 - 22:01 น.

เสพเมถุน4แม่ชี! หลวงจีนโต้ข้อหา พระด้วยกันแฉหลักฐาน แช็ตขอมีเซ็กซ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เสพเมถุน4แม่ชี! – เมื่อ 2 ส.ค. บีบีซีรายงานว่า เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์ชาวจีนอีกครั้ง หลังหลวงจีนซู่เฉิง แห่งอารามหลงฉวน ประธานสมาคมชาวพุทธที่มีอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ และมีตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาด้านศาสนาในพรรคคอมมิวนิสต์จีนเผชิญกับข้อกล่าวหาว่าเคยล่วงละเมิดทางเพศแม่ชีหลายรูป โดยใช้ทั้งวิธีบีบบังคับ และควบคุมจิตใจ

Abbot Xuecheng is one of China’s most high-profile monks and has a huge social media following

ข้อกล่าวหาดังกล่าวถูกระบุในรายงานเป็นจำนวน 95 หน้า ที่เขียนขึ้นโดยหลวงจีนอีก 2 รูป ได้แก่ เซียนเจี๋ย และเซียนฉือ ซึ่งจำวัดอยู่ในอารามเดียวกับกับหลวงจีนซู่เฉิง แต่ทนไม่ได้กับพฤติกรรมของหลวงจีนรูปนี้

เอกสารปฏิเสธข้อกล่าวหาอย่างเป็นทางการของหลวงจีนซู่เฉิง – เว่ยป๋อ

อย่างไรก็ตาม รายงานดังกล่าวรั่วไหลไปในเครือข่ายสังคมออนไลน์เว่ยป๋อจนกลายเป็นข่าวโด่งดัง ขณะที่ทางการจีนระบุจะตั้งคณะกรรมการสอบสวน แต่ย้ำว่าหลวงจีนซู่เฉิงปฏิเสธข้อกล่าวหาหนักแน่น


รายงานระบุว่า หลวงจีนซู่เฉิง ถูกกล่าวหาว่าส่งข้อความไปหาแม่ชีหลายรูปเพื่อหว่านล้อมขอให้มีเพศสัมพันธ์ด้วยถึง 6 คน โดยบางครั้งกล่าวเชิงข่มขู่บีบบังคับ หรือพยายามควบคุมจิตใจโดยอ้างว่าการมีเซ็กซ์กับตนนั้นเป็นหนึ่งในขั้นตอนการฝึกไปสู่การรู้แจ้งในพุทธศาสนา ในจำนวนนี้ 4 คน ยินยอมหลับนอนกับหลวงจีนซู่เฉิง

แช็ตที่แม่ชีผู้เสียหายระบุว่าเป็นของหลวงจีนซู่เฉิงที่ส่งมาเพื่อขอมีเพศสัมพันธ์ – GITHUB

แต่ต่อมามีแม่ชีรูปหนึ่งแจ้งความกับตำรวจเมื่อเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีหลักฐานเป็นข้อความที่หลวงจีนซู่เฉิงส่งมาให้ตั้งแต่เดือนธ.ค.2560 ส่วนทางด้านอารามหลงฉวนออกแถลงการณ์ปกป้องเจ้าอาวาสซู่เฉิง ว่าหลงจีนทั้งสองรูปปลอมแปลงหลักฐานและใส่ร้าย

อ่านต่อ:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เสพเมถุน4แม่ชี! หลวงจีนโต้ข้อหา พระด้วยกันแฉหลักฐาน แช็ตขอมีเซ็กซ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง