จู๋หักสยอง! หนุ่มโด๊ปไวอากร้าจนแข็งข้ามคืน ลูกกระโดดทับ-ปลุกยามเช้า

16 ส.ค. 2561 - 11:02 น.

จู๋หักสยอง! หนุ่มโด๊ปไวอากร้าจนแข็งข้ามคืน ลูกกระโดดทับ-ปลุกยามเช้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จู๋หักสยอง! – วันที่ 15 ส.ค. เดลี่เมล์ รายงานกรณีศึกษาผู้ป่วยชายรายหนึ่ง เมื่อ “องคชาติ” เกิดหัก หลังจากที่กระโดดทับพ่อเพื่อปลุกให้ตื่น และทับองคชาติของพ่อที่ยังแข็งตัวโดยไม่ได้ตั้งใจ

จู๋หักสยอง!

กรณีศึกษาผู้ป่วยดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ผ่านวารสารการแพทย์อังกฤษ (British Medical Journal) โดยผู้ป่วยเป็นชายชาวอินเดีย วัย 36 ปี รัฐอุตตรประเทศ ทางตอนเหนือของอินเดีย รับประทานยาเม็ด “ไวอากร้า” ขนาด 100 มิลลิกรัม เพื่อมีเพศสัมพันธ์กับคู่สมรสคืนก่อนเกิดเรื่อง

วารสารการแพทย์ระบุว่า อวัยวะเพศชายยังแข็งตัวต่อเนื่องหลังมีเพศสัมพันธ์ จนผู้ป่วยต้องสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองอย่างเต็มที่ แต่ไม่สามารถทำให้อวัยวะเพศอ่อนตัวลงได้ จึงตัดสินใจนอนหลับ โดยหวังว่าอวัยวะเพศจะอ่อนตัวลงช่วงกลางคืน

จู๋หักสยอง!

หลังเกิดเรื่อง ผู้ป่วยมีอาการเจ็บปวดองคชาติอย่างฉับพลัน ไม่แข็งตัวอีก มีเลือดคั่ง รวมทั้งเสียโฉมและบวม จึงตัดสินใจเข้าพบแพทย์ในอีก 2 วันต่อมา

ทีมศัลยแพทย์พบรอยฉีกขาดบริเวณ corpora cavernosa ซึ่งเป็นเนื้อเยื่อคล้ายฟองน้ำที่มีเลือดไหลเข้ามาเต็มในช่วงที่องคชาติแข็งตัว จึงทำการรักษาให้เหมือนเดิม

ดร.ดีพันชู ชาร์มา หนึ่งในศัลยแพทย์ ระบุว่า องคชาติของผู้ป่วยสามารถแข็งตัวได้อีกครั้งหลังการรักษาอีก 6 สัปดาห์ต่อมา โดยไม่มีความผิดปกติถาวรเกิดขึ้นอีก ทั้งที่ผู้ป่วยเคยกล่าวว่า หลังได้รับบาดเจ็บ องคชาติมีรูปร่างเหมือนมะเขือยาว

อ่านต่อ:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จู๋หักสยอง! หนุ่มโด๊ปไวอากร้าจนแข็งข้ามคืน ลูกกระโดดทับ-ปลุกยามเช้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง