รอดปากไอ้เข้ หวุดหวิด! สาวเร่ร่อนเชื่อพระเจ้าช่วยพ้นก้นทะเลสาบ

26 ส.ค. 2561 - 01:44 น.

รอดปากไอ้เข้ หวุดหวิด! สาวเร่ร่อนเชื่อพระเจ้าช่วยพ้นก้นทะเลสาบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รอดปากไอ้เข้ – ฟ็อกซ์ และ เดลีเมล์ รายงานเหตุจระเข้ทำร้ายคนอีกครั้งในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ครั้งนี้เหยื่อเป็นหญิงสาวเร่ร่อน อายุ 24 ปี รอดตายหวุดหวิดเพราะดิ้นหลุดมาได้

น.ส.เฟลิซิตี มารี ยิลเล็ตต์ ให้สัมภาษณ์ภายหลังรอดชีวิต ว่า ตนเองลงไปว่ายน้ำในทะเลสาบเฮอร์นันโด ที่เขตซิทรัส และถูกจระเข้จู่โจมงับเข้าที่แขนซ้าย ก่อนดิ้นรนจนหลุดมาได้และโทร.ขอความช่วยเหลือจาก 911 ตนคิดว่าที่รอดมาได้เพราะเป็นพระเมตตาของพระเจ้า

“ไม่รู้ว่ามันโผล่มาจากทางไหนค่ะ จู่ๆ ฉันก็รู้สึกว่ามันอ้าปากแล้วงับล็อกแขนฉัน ฉันรู้สึกเหมือน พระเจ้าช่วยด้วย มันกระชากไปข้างหลังแล้วไปข้างหน้า จากนั้นฉันถูกมันลากลงไป แต่ไม่รู้ว่าทำไมอยู่ดีๆ มันก็ปล่อย ฉันจึงรีบวิ่งขึ้นฝั่ง” ยิลเล็ตต์กล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่สำนักงานป่าไม้และประมงฟลอริดา หรือ FWC เปิดเผยว่า หญิงสาวลงไปว่ายน้ำในทะเลสาบช่วงตีหนึ่ง วันพุธที่ 22 ส.ค. จระเข้ตัวนั้นมีความยาวเกือบ 6 ฟุต หรือราว 1.8 เมตร งับหญิงสาวที่แขนซ้ายและลากลงไปใต้น้ำ แต่หญิงสาวดิ่นหลุด เมื่อเจ้าหน้าที่ไปที่เกิดเหตุ จึงรีบนำหญิงสาวส่งโรงพยาบาล อาการบาดเจ็บไม่ถึงขั้นเป็นอันตรายต่อชีวิต

ต่อมาเจ้าหน้าที่นำกำลังออกล่าจระเข้ตัวก่อเหตุ เบื้องต้นมีชาวบ้านที่เคยมาทะเลสาบบอกว่าเคยเห็นจระเข้ในทะเลสาบมาก่อน เจ้าหน้าที่ล่าจระเข้อยู่ทั้งคืนและจับได้สองตัว ตัวหนึ่งมีความยาวใกล้เคียงกับที่ทำร้ายหญิงสาว เจ้าหน้าที่รอผลตรวจสอบอยู่ ระหว่างนี้จึงติดป้ายห้ามคนลงไปว่ายน้ำในทะเลสาบอีก

รอดปากไอ้เข้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ รอดปากไอ้เข้ หวุดหวิด! สาวเร่ร่อนเชื่อพระเจ้าช่วยพ้นก้นทะเลสาบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง