ทรัมป์ฉาวรายวัน เจอหลักฐานอดีตรปภ.ทรัมป์ทาวเวอร์ ขาย “ข่าว” ลือหึ่งคั่ว “แม่บ้าน” จนมีลูกนอกสมรส

ทรัมป์ฉาวรายวัน

ทรัมป์ฉาวรายวัน เจอหลักฐานอดีตรปภ.ทรัมป์ทาวเวอร์ ขาย “ข่าว” ลือหึ่งคั่ว “แม่บ้าน” จนมีลูกนอกสมรส

ทรัมป์ฉาวรายวัน – เมื่อวันที่ 26 ส.ค. ซีเอ็นเอ็น รายงานกระแสข่าวลือว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐอเมริกา มีความสัมพันธ์กับแม่บ้านที่ทำงานในอาคารทรัมป์ทาวเวอร์ในนครนิวยอร์ก ซ้ำยังตั้งครรภ์ลูกของผู้นำคนดังด้วย แต่ นายดีโน่ ซาจูดิน อดีตเจ้าหน้าที่เฝ้าประตูของทรัมป์ทาวเวอร์ ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดเจาะลึกได้ เพราะติดสัญญากับ อเมริกัน มีเดีย อินคอร์ปอเรชั่น (เอเอ็มไอ) เจ้าของแท็บลอยด์แนวหน้าของสหรัฐ

ทรัมป์ฉาวรายวัน
เอกสารสัญญาที่นายดีโน่ ซาจูดิน ตกลงขายข่าวประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กับเอเอ็มไอ /cnn.com/

 นายซาจูดินระบุมีข้อมูลว่านายทรัมป์มีความสัมพันธ์กับแม่บ้านคนหนึ่งที่ตึกทรัมป์ทาวเวอร์จนนำไปสู่การตั้งครรภ์ลูกนอกสมรสเมื่อปี 2558 จากนั้นเปิดเผยเรื่องดังกล่าวกับเอเอ็มไอและได้รับเงินตอบแทนราว 30,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 970,000 บาท

ทรัมป์ฉาวรายวัน
นายดีโน่ ซาจูดิน อดีตเจ้าหน้าที่เฝ้าประตูทรัมป์ทาวเวอร์ในนครนิวยอร์ก /nypost.com/

นายมาร์กค เฮลด์ ทนายความของนายซาจูดิน กล่าวว่าสัญญาที่ลูกความทำกับเอเอ็มไอระบุห้ามนายซาจูดินเปิดเผยกับผู้อื่น ไม่เช่นนั้นจะต้องจ่ายค่าผิดสัญญาสูงถึง 32 ล้านบาท แต่ข่าวลือนี้ไม่ได้ตีพิมพ์เนื่องจากทีมงานเนชั่นแนล เอ็นไควเรอร์ ลงความเห็นว่าเรื่องของนายจาซูดินยังไม่มีความน่าเชื่อถือ

ทรัมป์ฉาวรายวัน
นายทรัมป์และครอบครัวขนาดใหญ่ ประกอบด้วยนางเมลาเนีย ทรัมป์ ภริยาคนปัจจุบัน ส่วนลูกๆ มี 5 คน คือ อืวานก้า ทรัมป์, โดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์, ทิฟฟานี่ ทรัมป์, อีริก ทรัมป์ และบารอน ทรัมป์ ลูกชายคนเล็กกับนางเมลาเนีย /bbc/

อย่างไรก็ตาม หลายฝ่ายเริ่มตั้งคำถามถึงความเป็นไปได้ของข่าวลือ ภายหลังนายไมเคิล โคเฮน อดีตทนายความของนายทรัมป์ สารภาพผิดทั้ง 8 ข้อหาต่อศาลเมืองแมนฮัตตัน ทั้งฉ้อโกงภาษี ละเมิดข้อห้ามการเงินในระหว่างการหาเสียง ด้วยการนำเงินไปจ่ายให้หญิงสาว 2 คนที่มีสัมพันธ์สวาทกับนายทรัมป์

ทรัมป์ฉาวรายวัน
สตอร์มี แดเนียลส์ หนึ่งในสาวที่มีสัมพันธ์สวาทกับนายทรัมป์ ซึ่งอดีตทนายของผู้นำคนดังให้การว่าจ่ายเงินราว 4.1 ล้านบาทเพื่อให้ปกปิดเรื่องดังกล่าวเป็นความลับ /express.co.uk /

 คนแรกคือ น.ส.สตอร์มี แดเนียลส์ นักแสดงภาพยนตร์หวาบหวิวสำหรับผู้ใหญ่ ที่ได้รับเงิน ราว 4.1 ล้านบาท เมื่อปี 2559 และอีกคน น.ส.คาเรน แม็กดูกัล นางแบบนิตยสารเพลย์บอยซ่งนายโคเฮนระบุว่าจ่ายให้บริษัทต้นสังกัดของแม็กดูกัล กว่า 4.8 ล้านบาท

อ่านต่อ:

ทรัมป์เต้น อดีต2คนสนิทถูกเช็กบิลข้อหาร้ายแรง เจอสาวไส้ใกล้ถึงตัว

บทความก่อนหน้านี้เศร้า ! เด็กจมทะเลเกาะช้างดับ อีกคนยังสูญหาย แม่ร่ำไห้ ไหว้ขอชีวิตลูกสาวคืน
บทความถัดไปสามีภรรยานั่งเรือตกปลากลางทะเล เจอพายุพัดลอยเคว้ง 5 วัน สุดเฉียดตาย