ยีราฟ เดินทล่าป่วนการถ่ายรูปงานแต่ง ช่างภาพผุดไอเดีย ได้ตัวขโมยซีน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยีราฟ – เมื่อวันที่ 23 ส.ค. เว็บไซต์ข่าว ย้าฮู รายงานว่า ทริสตัน เบิร์นส์ และ ลุค คาร์ชาเกน แต่งงานเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แล้วสเตฟานี่ นอร์แมน ช่างภาพประจำงาน แนะนำให้ทั้งสองไปถ่ายรูปกันที่สวนใกล้สถานที่จัดงาน เนื่องจากมีแสงไฟสวยและฉากหลังงดงาม แต่กลับมียีราฟเข้ามาป่วนการถ่ายรูป ซึ่งเหตุเกิดขึ้นที่รีสอร์ทอรีน่า ริเวอร์ไซด์ แอฟริกาใต้

ทริสตันกล่าวว่า “อรีน่ามีสัตว์ป่าเดินไปเดินมาเยอะ แต่ฉันไม่คาดหวังว่าจะเจอยีราฟโผล่มา ตอนแรก บอกเลยว่ากังวลนะ กลัวมีคนได้รับบาดเจ็บ แล้วฉันก็ไม่รู้ธรรมชาติของยีราฟด้วย เขาคงได้ยินเสียงพวกเรา เลยอยากมาร่วมวงด้วย” มันเป็นช่วงเวลาที่ชวนตื่นเต้นในงานแต่งงานนี้ ซึ่งสเตฟานี่เคยถ่ายรูปยีราฟที่ชื่อว่า แอ็บบี้ มาก่อน

เธอเล่าว่า “ทุกคนเห็นว่ามันรีแล็กซ์และสอดรู้สอดเห็น เราก็สบายใจกันและเริ่มถ่ายเซลฟี่ แต่เราก็ไม่ไปรบกวนมันมาก ฉันเห็นว่าเป็นโอกาสดี จึงขอให้คู่แต่งงานไปยืนใกล้มัน และฉันได้โอกาสุายรูปเด็ดมา มันดีกว่าที่ฉันคิดไว้มาก” โดยแอ็บบี้ย้ายมาอยู่ที่แถวนี้เมื่อมันอายุไม่กี่เดือน แอ็บบี้อาศัยอยู่กับแพะที่สวนสัตว์ ซึ่งมันเดินไปมาได้อย่างอิสระ และมันจะเดินกลับไปที่สวนสัตว์เอง

สเตฟานี่ ได้แบ่งปันรูปภาพ และเล่าว่าหลังจากถ่ายรูปแอ็บบี้เดินหายไป แล้วมันก็กลับมาอีก ทริสตันคิดว่าแอ็บบี้คงตามช่อดอกไม้ที่เธอกับเพื่อนเจ้าสาวถืออยู่ แอ็บบี้อยู่กับพวกเธอนานกว่าครึ่งชั่วโมง

ชีวิต ยีราฟ แต่งงาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน