เหยื่อเด็กหญิงวัย 14! หนุ่มใหญ่ขยี้กามซาดิสม์ อุ้มศพทิ้งข้างถนน (คลิป)

28 ส.ค. 2561 - 08:03 น.

เหยื่อเด็กหญิงวัย 14! หนุ่มใหญ่ขยี้กามซาดิสม์ อุ้มศพทิ้งข้างถนน (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหยื่อเด็กหญิงวัย 14! – เว็บไซต์ แมช ของรัสเซียรายงานว่า พบศพนักเรียนสาววัย 14 ปี นอนข้างถนนปอดวอยสกี กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย เมื่อเช้ามืดวันที่ 26 ส.ค. หลังจากเสียชีวิตภายในอพาร์ตเมนต์เช่าของหนุ่มวัย 43 ปี โดยสภาพศพไม่พบร่องรอยทำร้ายร่างกายอย่างชัดเจน

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่ นายวลาดีลัฟ คันชิน นำร่างของ ด.ญ.มาเรีย คาลูกีนา ออกจากอพาร์ตเมนต์ มาวางข้างถนน ก่อนจะกลับเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จึงถูกควบคุมตัวในฐานะผู้ต้องสงสัยเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของนักเรียนสาว

สอบสวนนายวลาดีสลัฟให้การว่า ด.ญ.มาเรียรู้จักกับตน และมาขอค้างคืนที่อพาร์ตเมนต์ตน เนื่องจากมีปัญหาภายในครอบครัว โดยค่ำคืนเกิดเหตุวันที่ 25 ส.ค. ด.ญ.มาเรียมีอาการไม่ดี ตนจึงไปร้านขายยาเพื่อซื้อยาให้ แต่เมื่อกลับมาอพาร์ตเมนต์ ปรากฏว่าด.ญ.มาเรียนอนเสียชีวิต ด้วยความกลัว จึงนำร่างด.ญ.มาเรียออกมาวางข้างถนน แต่พนักงานสอบสวนไม่ปักใจเชื่อ

รายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ตรวจค้นอพาร์ตเมนต์ของนายวลาดีสลัฟ พบรอยนิ้วมือ 20 รอย, เข็มขัดหนัง, ชุดชั้นในผู้หญิง, เจลหล่อลื่น 4 ขวด, คราบเลือด, ซองยาไม่ทราบชนิด, พาสปอร์ตปลอม และเซ็กซ์ทอยแบบรุนแรง (บีดีเอสเอ็ม) จึงยังไม่ตัดประเด็นที่ว่า นายวลาดีสลัฟและน.ส.มาเรียอาจมีความสัมพันธ์ทางเพศด้วย

เจ้าหน้าที่ยังนำหลักฐานออกจากที่เกิดเหตุ ได้แก่ เข็มฉีดยา, ขวดวิสกี, กระเป๋าสะพายหลังบรรจุของใช้ส่วนตัว 2 ใบ, ปลอกหมอน 1 ใบ, หมอน 2 ใบ, ปลอกผ้านวมเปื้อนคราบเลือด, เชือก 4 เส้น, ของเหลวไร้สีจากแก้วน้ำ, เศษกระจกแตก และโทรศัพท์มือถือ ซึ่งทั้งหมดจะถูกส่งตรวจในห้องปฏิบัติการต่อไป

แมช รายงานผลการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ระบุว่า นายวลาดีสลัฟดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กับด.ญ.มาเรีย โดยอาจวางยากล่อมประสาทบางชนิดลงในแก้วเครื่องดื่มของด.ญ.มาเรีย และอาจข่มขืนด.ญ.มาเรียด้วย เนื่องจากแพทย์ตรวจพบร่องรอยการข่มขืน ส่วนการเสียชีวิตของด.ญ.มาเรีย นายวลาดีสลัฟอาจไม่ได้ตั้งใจแต่เกิดจากการวางยาด.ญ.มาเรียเกินขนาด

สถานีโทรทัศน์ รอสซียา 24 ของรัสเซียรายงานว่า นายวลาดีสลัฟเป็นเจ้าของบริษัทจำกัดด้านวิศวกรรม-เทคนิคแห่งหนึ่งในกรุงมอสโก ก่อนหน้านี้เคยมีประวัติคดีฉ้อโกง นอกจากนี้ เพื่อนบ้านบอกว่า นายวลาดีสลัฟเพิ่งเช่าอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว 3 วัน และเช่าไว้หลายห้องด้วย ส่วนแม่ของด.ญ.มาเรียทำงานเป็นแอร์โฮสเตสอาวุโสของสายการบินนอร์ดวินด์ แอร์ไลน์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เหยื่อเด็กหญิงวัย 14! หนุ่มใหญ่ขยี้กามซาดิสม์ อุ้มศพทิ้งข้างถนน (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง