สุดสลด! สาวร่ำไห้แทบขาดใจ เรือคายัคล่ม รอดคนเดียว ลูก-ผัวดับเกลี้ยง

สุดสลด! สาวร่ำไห้แทบขาดใจ เรือคายัคล่ม รอดคนเดียว ลูก-ผัว 4 ชีวิตดับเกลี้ยง

3 ก.ย.เว็บไซต์ซีซีเอ็น รายงานว่า นางคารี มิวส์ วัย 29 ปี และนายอีริค เฟรย์แมน วัย 39 ปี แต่งงานและมีลูกๆที่น่ารักด้วยกันอีก 3 คน แต่แล้วชีวิตครอบครัวของพวกเขาต้องจบลงด้วยโศกนาฏกรรมที่แสนเศร้า จากเหตุ เรือคายัคล่ม กลางทะเลสาบสุพีเรีย ทางตอนเหนือของรัฐวิสคอนซิน ในทริปหน้าร้อนแห่งความสุขของครอบครัว ทำให้สามีและลูกๆดับสลดทั้งครอบครัว ทิ้งให้นางคารีผู้เป็นแม่ซึ่งรอดชีวิตเพียงคนเดียวรู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น

น้องสาวของนางคารีให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า “ครอบครัวของพี่สาวฉันเคยเดินทางมาเที่ยวที่นี่แล้วครั้งหนึ่งเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งพวกเขารู้สึกประทับใจมากจึงกลับมาเที่ยวอีกในหน้าร้อนปีนี้ พวกเขามักจะพาลูกๆไปท่องเที่ยงเปิดโลกอยู่เสมอ”

จนกระทั่งเมื่อช่วงบ่ายของวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ครอบครัวนี้ได้ออกไปพายเรือคายัคจากเกาะเมดีลีนในรัฐวิสคอนซินเพื่อจะไปยังเกาะมิชิแกน ก่อนจะพบกับกระแสลมแรงและน้ำพัดเข้าเรือทำให้เรือของพวกเราล่มลงในที่สุด หลังจากนั้นนางคารีที่ได้สติก็รีบใช้โทรศัพท์มือถือของเธอที่อยู่ซองกันน้ำส่งข้อความไปบอกน้องสาว

สุดสลด! สาวร่ำไห้แทบขาดใจ เรือคายัคล่ม รอดคนเดียว ลูก-ผัวดับเกลี้ยง
CNN
น้องสาวของคารีกล่าวเพิ่มเติมว่า “ทันทีที่รู้เรื่องฉันรีบแจ้งตำรวจให้ไปตามหาตัวพวกเขาอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะข้อความที่พี่สาวฉันส่งมามันช้าไปเกือบ 5 ชม. เนื่องจากสัญญาณโทรศัพท์ตรงที่พวกเขาอยู่ไม่ค่อยดี”
ทำให้เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องรีบประสานงานกับเรือทุกลำที่อยู่ในพื้นที่ให้ช่วยกันออกตามหาเรือคายัคของครอบครัวนี้ จนกระทั่งเวลาประมาณ 4 ทุ่มจึงมีเรือลำแรกที่ผ่านมาเห็นแสงโผล่มาจากน้ำใกล้กับเกาะมิชิแกนมาจากโทรศัพท์มือถือของนางคาร่าที่จมอยู่ใต้น้ำในท่าตะแคง 60 องศานานเกือบ 6 ชม.
เจ้าหน้าที่จากสำนักงานนายอำเภอเผยว่า ตอนที่เจอเธอคารีพลัดหลงกับสามีและลูกๆของเธอที่มีอายุ 3 ขวบ 6 ขวบและ 9 ขวบ ซึ่งต่อมาเวลาประมาณเกือบเที่ยงคืนเจ้าหน้าที่จึงพบร่างของนายอีริค และเด็กๆอีก 2 คน ส่วนลูกสาววัย 9 ขวบเจ้าหน้าที่ได้พบร่างของเธอขึ้นมาเกยอยู่บนฝั่งเกาะมิชิแกนในเช้าวันรุ่งขึ้น
ชมคลิป..

บทความก่อนหน้านี้รอบด้านวงการพระ : เหรียญท้องกระทะ รุ่นพิเศษ หรือ รุ่น สร้างศาลา เหรียญยอดนิยม
บทความถัดไปเปิดบทลงโทษ! เตือนใจเฒ่าหัวงู ชอบหลอกฟันเด็ก ติดคุกไม่คุ้มอารมณ์ชั่ววูบ