โยนบกชั้น6! สุนัขวัย5เดือน เจ้าของลงโทษ ตะกุยยกทรง-แทะโซฟาขาด

โยนบกชั้น6!

โยนบกชั้น6! สุนัขวัย5เดือน เจ้าของลงโทษ ตะกุยยกทรง-แทะโซฟาขาด

โยนบกชั้น6! – เว็บไซต์ เทเลฟักต์ ของรัสเซียรายงานวันที่ 3 ก.ย. ถึงชะตากรรมของเจ้า ไอคู สุนัขวัย 5 เดือน ที่ตกจากระเบียงหน้าต่างชั้น 6 ของอพาร์ตเมนต์ ในแคว้นเชเลียบินสค์ ประเทศรัสเซีย โดยน้ำมือผู้พักอาศัยหญิงรายหนึ่ง ซึ่งเป็นเจ้านายของไอคู

Анна Либерман

รายงานระบุว่า เจ้าของตัดสินใจโยนเจ้าไอคูลงจากระเบียงเป็นการลงโทษเนื่องจากตะกุยเสื้อแจ็กเก็ต ราคา 4,500 รูเบิล (2,161 บาท) และยกทรง ราคา 800 รูเบิล (384 บาท) จนขาดเสียหายทั้งสองชิ้น และแทะเก้าอี้โซฟาด้วย

น.ส.อันนา ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 30 ส.ค. เธออยู่บนระเบียงและเห็นนาทีสุนัขกระแทกพื้นข้างล่างและส่งเสียงร้องคร่ำครวญ

Анна Либерман

“สุนัขถูกโยนลงมาอย่างแรงและส่งเสียงร้องแทบเหมือนคนตกจากที่สูง ดิฉันคิดว่ามันอาจไม่มีโอกาสรอดหลังจากนั้น เนื่องจากข้างล่างมีพุ่มไม้ขนาดย่อม และข้างใต้พุ่มไม้มีก้อนหินจำนวนมาก จู่ๆ มีเด็กชายวิ่งเข้ามา ปรากฏว่าเป็นลูกชายเจ้าของสุนัข ล้มนอนลงบนตัวสุนัข สวมกอด และเริ่มร้องไห้ แม่เดินเข้ามาตะคอกใส่ลูกชาย จากนั้นลูกชายจับขาสุนัข วิ่งหนีออกจากอพาร์ตเมนต์ ภายหลังทราบว่าพาไปคลินิกสัตวแพทย์ที่ใกล้ที่สุดแต่ถูกปิดไปแล้ว”

อันนาเล่าต่อว่า เห็นเด็กชายหน้าคลินิกสัตวแพทย์ที่ถูกปิด จึงพาสุนัขค้างคืนที่บ้าน และเช้าวันถัดมา อันนาพร้อมเพื่อนสาวอีกคนพาไปหานักเคลื่อนไหวสิทธิสัตว์เพื่อดำเนินการพาเจ้าไอคูไปรักษาที่คลินิกต่อไป ต่อมา วันที่ 1 ก.ย. สัตวแพทย์ผ่าตัดและเชื่อมกระดูกหักตามส่วนต่างๆ ของเจ้าไอคู ซึ่งมีการเย็บขา 3 ข้าง ต่อมา วันที่ 4 ก.ย. เจ้าไอคูต้องเข้ารับการตรวจอวัยวะภายในด้วยอัลตราซาวด์

Анна Либерман

“…ดิฉันระดมเงินบริจาคสำหรับการผ่าตัดรักษาเจ้าไอคู คาดไม่ถึงว่าจะมีคนเห็นอกเห็นใจขนาดนี้ ตอนนี้เงินที่รวบรวมมาแล้วจะเป็นค่ารักษาเจ้าไอคูในคลินิกสัตวแพทย์และซื้อยาระงับปวดในปริมาณมาก และจะมีการระดมเงินบริจาคต่อไปค่ะ” อันนาระบุ

รายงานระบุว่า ไม่นานหลังเกิดเหตุ ผู้เห็นเหตุการณ์เดินมาเข้าหาเจ้าของสุนัขที่เป็นเพื่อนบ้านกัน เพื่อแจ้งว่าสุนัขเจ็บปวดทรมานขนาดไหน แม้ว่าเจ้าของสุนัขจะยอมรับ แต่กลับพูดด้วยสีหน้าเรียบเฉย และเห็นว่าสิ่งที่เธอทำไม่ผิด ผู้เห็นเหตุการณ์จึงโทร.แจ้งตำรวจเพื่อรุดมาที่เกิดเหตุและแจ้งความ

Анна Либерман

นอกจากนี้ กลุ่มนักเคลื่อนไหวเข้ามาเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย หลังจากแจ้งความต่อเจ้าของสุนัขฐานทารุณสัตว์ ขณะที่ตำรวจประจำเมืองเชเลียบินสค์รับแจ้งความแล้ว และจะดำเนินการตรวจสอบ พร้อมระบุสภาพการณ์ของเหตุการณ์ต่อไป

โยนบกชั้น6! สุนัขวัย5เดือน เจ้าของลงโทษ ตะกุยยกทรง-แทะโซฟาขาด #Khaosod #ข่าวสด

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ วันพุธที่ 5 กันยายน 2018

บทความก่อนหน้านี้เบ๊กแฮม เปิดตัวชื่อทีม-โลโก้ ก่อนลงเตะเมเจอร์ ลีก ปี 2020
บทความถัดไปคู่แท้คู่บุญ! 2 ตายายแต่งงานเคียงข้างกันมา 61 ปี สิ้นลมห่างกันไม่กี่ชั่วโมง