เหลือปอด1ข้าง หนุ่มเก๋งถูกท่อเหล็กเสียบทะลุไหล่ หมอยังผ่าตัดช่วยชีวิต

เหลือปอด1ข้าง

เหลือปอด1ข้าง หนุ่มเก๋งถูกท่อเหล็กเสียบทะลุไหล่ หมอยังผ่าตัดช่วยชีวิต

เหลือปอด1ข้าง – วันที่ 11 ก.ย. เว็บไซต์ สโตลิตซา 24 ของรัสเซียรายงานความคืบหน้าอุบัติเหตุท่อเหล็กเสียบทะลุหัวไหล่หนุ่มวัย 31 ปี คนขับรถเก๋งยี่ห้อออดี้ A4 อาการสาหัส ในเมืองโนริลสค์ ดินแดนครัสโนยาร์สค์ เขตสหพันธ์ไซบีเรีย ประเทศรัสเซีย เมื่อวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา

อ่านต่อ: แพทย์เร่งช่วยชีวิต ท่อเหล็กยาวเสียบทะลุไหล่หนุ่มคนขับเก๋งสาหัส

Водителя с трубой в груди прооперировали в Норильске

ล่าสุด สำนักงานความปลอดภัยจราจรของรัสเซีย ประจำดินแดนครัสโนยาร์สค์ ให้รายละเอียดเพิ่มเติมของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นว่า คนขับรถ ซึ่งไม่คาดเข็มขัดนิรภัย สูญเสียการควบคุมและพุ่งชนเข้ากับราวเหล็กกั้นขอบทางที่เป็นท่อเหล็กยาว จนรถเก๋งหมุนไปชนกับราวเหล็กกั้นขอบทางอีกฝั่งถนนก่อนจะตกคูลงไป

ระหว่างนั้น ท่อเหล็กเสียบทะลุกระจกหน้ารถเก๋งและทะลุหัวไหล่ข้างซ้ายของหนุ่มคนขับรถเป็นรูขนาดใหญ่ หลังเกิดเหตุ คนขับรถถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพร้อมท่อเหล็กคาตัว แพทย์ทำการผ่าตัดและจำเป็นต้องเอาปอดข้างหนึ่งของคนขับรถออกไป

สถานีโทรทัศน์ ทีวีเค 6 ของรัสเซียรายงานอ้างแหล่งข่าวโรงพยาบาลระหว่างเขตโนริลสค์ที่หนุ่มคนขับรถเข้ารับการผ่าตัดว่า ขณะนี้หนุ่มคนขับรถมีอาการสาหัสและอยู่ในห้องไอซียู แพทย์ทำการผ่าตัดช่วยชีวิตผู้บาดเจ็บต่อไป

ด้านผู้เห็นเหตุการณ์อ้างว่า คนขับรถมีอาการเมาสุรา แต่ตำรวจจราจรยังไม่ยืนยันข้อกล่าวอ้างดังกล่าว ขณะนี้อยู่ระหว่างการรอผลตรวจร่างกายของผู้ป่วยจากโรงพยาบาลต่อไป

เหลือปอด1ข้าง หนุ่มเก๋งถูกท่อเหล็กเสียบทะลุไหล่ หมอยังผ่าตัดช่วยชีวิต #khaosod #ข่าวสด #ข่าวสดรอบโลก

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ วันอังคารที่ 11 กันยายน 2018

บทความก่อนหน้านี้ไปไม่ถึงวัด! พ่อเฒ่าวัย74 เอาของ บิณฑบาต กลับวัด สลดถูกกระบะชนคอหัก ดับคาที่
บทความถัดไปครม. ไฟเขียวเงินอุดหนุน ขสมก.-รฟท. 5,585 ล้านบาท