สลดเด็กๆเห็นแม่ยิงดับพ่อ วันเกิดลูกน้อย 2 ขวบ ชี้ฝ่ายหญิงชอบตบตี

สลดเด็กๆเห็นแม่ยิงดับพ่อ วันเกิดลูกน้อย 2 ขวบ ชี้ฝ่ายหญิงชอบตบตี

สลดเด็กๆเห็นแม่ยิงดับพ่อ – เมื่อ 11 ก.ย. เว็บไซต์ อินไซด์เอดิชัน รายงานความคืบหน้าคดีความรุนแรงในครอบครัวชาวอเมริกันในรัฐหลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา ฝ่ายหญิงเป็นผู้ก่อความรุนแรง ยิงสามีที่แยกทางกันเสียชีวิตต่อหน้าลูกวัยเยาว์ 3 คน

นางเคย์ลา กิลส์ อายุ 31 ปีถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมโดยไม่เจตนา หลังจากยิงสังหารนายโธมัส คูที จูเนียร์ อายุ 30 ปี สามีที่ทะเลาะวิวาทกัน ในบริเวณลานจอดรถร้านวอลมาร์ต เวลา 11.15 น. วันที่ 8 ก.ย.

ตำรวจล้อมบริเวณที่จอดรถ

การสอบสวนพบว่าเหตุสะเทือนขวัญเด็กๆ ที่ต้องเห็นแม่ฆ่าพ่อต่อหน้าต่อตา เริ่มมาจากที่สามีภรรยานัดพบกันที่ลานจอดรถร้านวอลมาร์ตใกล้บ้านฝ่ายหญิง เพื่อพาลูกสาวอายุ 2 ขวบให้ฝ่ายชายพาไปฉลองวันเกิด แต่นายคูทีต่อว่าภรรยาเกี่ยวกับแฟนคนใหม่ของภรรยาที่ติดยาเสพติด และไม่เห็นด้วยที่ภรรยาจะพาลูกๆ ย้ายไปอยู่ที่อื่น

สลดเด็กๆเห็นแม่ยิงดับพ่อ
เมื่อครั้งยังเป็นครอบครัว

ทั้งสองโต้เถียงกันอย่างมีอารมณ์ และเป็นฝ่ายหญิงที่หยิบปืนยิงเข้าที่หน้าอกของสามีต่อหน้าลูกๆ เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ชีพไปถึงก็ไม่ทันการณ์แล้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่กันเด็กๆ ที่ไม่ได้บาดเจ็บใดๆ ไปอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่สำนักงานเด็กและครอบครัว

การตายของนายคูทีทำให้มิตรสหายและเพื่อนร่วมงานเข้ามาเขียนไว้อาลัย และชื่นชมความเป็นคนรักครอบครัวและหน้าที่การงาน พร้อมแสดงความเสียใจ

ผู้ตายโพสต์รูปครอบครัวไว้ใน facebook

สามีภรรยาคู่นี้แต่งงานกันเมื่อเดือนตุลาคม 2557 มีลูกด้วยกัน 3 คน จากนั้นแยกทางกันในเดือนกุมภาพันธ์ 25561 ทั้งสองอยู่ระหว่างการต่อสู้แย่งสิทธิเลี้ยงดูลูกๆ โดยสามีเคยให้การว่าถูกภรรยาทำร้าย เดิมศาลนัดไต่สวนไว้วันที่ 8 ต.ค.

สำนวนคดีที่ฝ่ายชายฟ้องร้อง ระบุว่านางกิลส์ตบหน้าตน วันที่ 22 พ.ค. ขณะตนเข้าไปขอกอดลูกอำลา นอกจากนี้นายคูทียังแสดงหลักฐานเป็นข้อความที่นางกิลส์ส่งไปให้เพื่อนคนหนึ่ง เอ่ยว่า สะใจที่ได้ใช้กำลังกับสามี

อ่านข่าวคดีความรุนแรงในครอบครัว :

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มหลุดโลก! ของขึ้นแสดงอิทธิฤทธิ์ไม่หยุด แผลเต็มตัว นั่งแปลงร่างบนโรงพัก
บทความถัดไปไปรษณีย์ไทย ช่วยเกษตรกรขยายช่องทางตลาดและจัดส่งสินค้าเกษตร ประเดิมข้าวถุงอคส.